Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

61205_Dao Thao Nguyen_Thu Lam Co Dau

00:00, 17/05/2016 bởi: Dao Thao Nguyen
 0 bình luận  0 love

Tháng 10 mình dự định kết hôn. Nhưng vẫn chưa biết chọn áo cưới và phong cách trang điểm như thế nào cho phù hợp. Mong muốn được làm…

Tháng 10 mình dự định kết hôn. Nhưng vẫn chưa biết chọn áo cưới và phong cách trang điểm như thế nào cho phù hợp. Mong muốn được làm cô dâu thử trong sự kiện lần này. Thêm 1 điều nữa là chồng sắp cưới mình đang ở xa mình rất nhớ anh và muốn tạo một bất ngờ cho anh. Hy vọng anh sẽ thật vui và tự hào khi nhìn thấy mình xuất hiện trong bộ trang phục cưới để nói rằng "Anh à thời khắc em là cô dâu của anh sẽ mau đến thôi… Miss you so much!"  Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Món khai vị đóng vai trò rất quan trọng trong một tiệc cưới truyền thống, dù ở quốc gia nào. Đây chính là bí quyết kích thích vị giác, tăng sự thèm ăn và ngon miệng của thực khách.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất