Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

[67164] Ngôi nhà mơ ước

16:10, 10/07/2015 bởi: Huỳnh Nguyễn Lệ Cẩm
 27 bình luận  1 love

Lần đầu viết blog đăng ký tham gia cuộc thi, mong mọi người ủng hộ.

Đây sẽ phòng khách, thật tao nhã và ấm cúngCòn đây sẽ là phòng ngủ của 2 vợ chồngNhà bếpĐã gần 8 năm kể từ khi tôi bước chân vào đất Sài Gòn này. Mới ngày nào còn chân ướt chân ráo, giờ có lẽ cũng rành lắm rồi, một phần cũng vì đặc thù nghề nghiệp phải đi nhiều và một phần cũng ở trong này bon chen 8 năm dài đằng đẳng rồi còn gì. Cũng kể từ khi bắt đầu cuộc sống trong này là cũng ngần ấy thời gian tôi sống trọ, điều này cũng bình thường như bao người từ nơi xa về Sài Gòn lập nghiệp. Ra trường rồi đi làm, cuộc sống cứ thế trôi qua tưởng chừng như bình lặng. Nhưng dường như đã đến lúc tôi cần một gia đình cho riêng mình, một mái nhà thực sự. Tôi và bạn trai nhiều lúc ở bên nhau đã mơ về một ngôi nhà nhỏ, ở nơi đó có anh, em và tiếng cười của bọn trẻ. Nhưng thực sự điều đó rất khó thực hiện khi tôi là người làm công ăn lương, còn anh chỉ làm kinh doanh nhỏ. Giấc mơ đó dường như rất xa vời với cả hai chúng tôi và khi tham gia cuộc thi của Marry tôi ôm ấp một niềm hy vọng lớn, biết đâu may mắn sẽ mỉm cười với chúng tôi và niềm mong ước của cả hai sẽ được thực hiện. Cảm ơn Marry đã tạo điều kiện cho tôi được trải lòng mình với quý độc giả.

Tôi có biết đến dự án "Tổ ấm vừa túi tiền" của Nam Long, đây là cơ hội cho những người như chúng tôi có được căn nhà như mớ ước.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất