Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

[67791] Tình cờ Hausneo

16:20, 14/07/2015 bởi: Lê Thị Mỹ Tri
 25 bình luận  2 love

Một ngày nào đó em sẽ đặt vào tay anh một chiệc chìa khóa hạnh phúc của đôi ta.

Em gặp Anh rất đỗi tình cờ, có khi nào lại một lần nữa em lại tình cờ may mắn có được một ngôi nhà không nhỉ, hi. Nếu điều đó là sự thật em không biết em sẽ vui sướng đến nhường nào. Tiếp đó em muốn trao sự tình cờ đó cho anh, em sẽ tạo cho anh một bất ngờ mới, em sẽ  đặt vào tay anh chiếc chìa khóa may mắn này. Nơi mà chúng ta sẽ trở về sau một ngày bươn trãi với cuộc sống ồn ào, tập nập ấy.

Ôi lộng lẫy biết bao với một căn phòng của Hausneo một căn phòng  em hằng mơ ước được một lần sỡ hữu chúng. Cách thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, thanh lịch mà phong cách. Em thích điều đó, nó mang đến cho em sự thoải mái mỗi khi bước vào nhà.

Điều quan trọng hơn là mỗi tháng em với anh sẽ tiết kiệm một khoảng chi phí đóng tiền nhà trọ. Số tiền đó em sẽ tích góp dần đến một ngày nào đó em sẽ mua thêm một căn nhà của Hausneo  cho chúng ta và cả con chúng ta sau này nữa. Chúng sẽ thích lắm đấy. Ngôi nhà của tôi. Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất