Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

7 bí quyết giúp cứu lấy tình yêu giai đoạn khủng hoảng

00:36, 23/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Khi bạn có cảm giác mối quan hệ yêu đương của chính mình đang đi vào giai đoạn bế tắc, hoặc đơn giản chỉ là bản thân mình có những khó khăn, nỗi buồn không lý giải được, đừng buông bỏ ngay lập tức. Và thử những biện pháp sau…

Hãy tìm lời khuyên từ một ai đó

Bạn đang gặp vấn đề bế tắc trong mối quan hệ yêu đương hoặc từ chính bản thân mình, hoặc bản thân bạn đang thấy chán nản, căng thẳng, hãy tin bạn không phải là người duy nhất. Có những người bạn của bạn chắc chắn đã trải qua những tình huống như thế này. Người đó có thể đưa ra những lời khuyên sáng suốt dựa trên sự thất bại hay thành công của mình trước đó. Hãy tìm một người mà bạn có thể tin tưởng. Và ngay cả khi nếu không ai có thể giúp bạn trong trường hợp này, hãy đừng vội đưa ra quyết định của mình, nó có thể không đúng đắn ngay lúc này.
 
Suy nghĩ về tình cảm của đối phương

Những sự chán nán làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi nhưng hãy nhớ lại những kỷ niệm đẹp, bạn đã từng vui vẻ như thế nào và cả 2 đã có tình cảm ra sao. Nếu bạn cảm thấy cần được quan tâm thì đối tác cũng cần điều đó y như bạn.

Nếu bạn vẫn còn yêu anh ấy, hãy mở lòng mình ra trước để cả hai có thể xóa đi những đòi hỏi thiệt hơn về nhau.

7-bi-quyet-giup-cuu-lay-tinh-yeu-giai-doan-khung-hoang

Đừng ngồi trong xó nhà và tự kỉ

Việc đó không phải là cách để cứu vãn mối quan hệ của bạn khi bạn cảm thấy chán nán. Hãy ra ngoài uống 1 ly cà phê, một chuyến du lịch ngắn ngày hay đơn giản hơn là đi bộ trong công viên. Những điều nhỏ nhặt này lại hữu ích đến thần kỳ, khi bạn cảm thấy hạnh phúc hơn những u ám cũng vì thế mà tan đi. Bạn có thể suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ của cả hai một cách lý trí và khách quan.

Hãy thử một việc gì mới mẻ

Nếu bạn đã từng muốn tham gia một lớp yoga mà còn ngần ngại chưa có thời gian hoặc thiếu quyết tâm thì hãy ngay lập tức đăng kí và tham gia. Hoặc chỉ là việc đi mua sắm thôi cũng sẽ giúp ích cho bạn nhiều. Cảm xúc hiện tại của bạn đang khá tồi tệ, nhưng việc mới mẻ sẽ giúp bạn lấy lại được sự hào hứng.

Suy nghĩ về tương lai

Khi bế tắc, chán nản bạn thường có xu hướng nghĩ đến quá khứ và những câu chuyện đau buồn nhiều hơn. Nhưng hãy suy nghĩ về tương lai, hãy nghĩ về bạn trong khoảng thời gian tới bạn muốn làm gì và có kế hoạch gì với bản thân. Lập ra mục tiêu và thực hiện nó.

7-bi-quyet-giup-cuu-lay-tinh-yeu-giai-doan-khung-hoang

Đừng lý tưởng hóa bản thân

Nếu bạn lại một người cầu toàn, bạn có thể cảm thấy xấu hổ về trạng thái cảm xúc của bạn đang có. Bạn có thể nghĩ rằng đối tác của bạn không hiểu những gì bạn cảm thấy. Vậy thì bạn không cần phải lý tưởng hóa bản thân. Ai cũng có thói xấu, có nỗi đau và những khoảng thời gian khó khăn, không ai có thể có được mọi điều trọn vẹn, hoàn hảo. Hãy sống chung và chấp nhận với nó.

Viết về nỗi buồn và những khó khăn hiện tại

Khi cảm thấy bế tắc hãy tìm đọc về nó về những vấn đề bạn đang phải đối mặt. Hãy lôi giấy bút ra và viết về nó, sau 3 ngày sẽ cho thấy những kết quả đáng ngạc nhiên. Sau đó, hãy dồn toàn bộ năng lượng của bạn và suy nghĩ về mối quan hệ của bạn đang có, đối tác trong tình yêu, hôn nhân của bạn để không bỏ cuộc khi chưa thực sự muốn.

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu bạn vẫn chưa biết cách nói chuyện với bố mẹ người yêu để xin tổ chức cưới như thế nào, bài viết này sẽ gợi ý giúp bạn tự tin mở lời.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất