Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

7 cách đơn giản để trở thành người bạn gái hoàn hảo của chàng

09:02, 30/11/2015 bởi: lala
 2 bình luận  1 love

7 cách đơn giản để trở thành người bạn gái hoàn hảo của chàng

1. Tặng quà cho chàng

 

Để tặng quà cho chàng, tất nhiên không  bạn phải chi tiêu những khoản tiền quá lớn hàng tháng của mình mua sắm cho chàng những thứ quà sang trọng và đắt tiền nhất.

7 cách đơn giản để trở thành người bạn gái hoàn hảo của chàng 1

Để tặng quà cho chàng, tất nhiên không  bạn phải chi tiêu những khoản tiền quá lớn hàng tháng của mình mua sắm cho chàng những thứ quà sang trọng và đắt tiền nhất (Ảnh minh họa)

 

Bởi thực tế, chàng sẽ vô cùng thích thú và hạnh phúc khi được bạn tặng một món quà phù hợp với đúng sở thích của chàng. Dù cho món quà này không chút tốn kém và quá nhỏ bé. Chẳng hạn như, bạn có thể tặng chàng một thanh sô cô la chàng yêu thích hoặc một chiếc cà vạt phù hợp với chiếc áo sơ mi chàng mới mua…

 

Bên cạnh đó cần chú ý rằng, bạn thường tặng quà chàng vào những dịp lễ tết hay những ngày đặc biệt. Song bạn hãy thử tặng quà chàng vào một ngày bất kỳ mà không cần có lý do nào.

 

2. Ghi nhớ những điều quan trọng có liên quan tới chàng

 

Nếu bạn thực sự muốn được người bạn trai của bạn đánh giá cao, hãy luôn ghi nhớ tất cả những điều hoặc những sự kiện quan trọng có liên quan mật thiết tới chàng.

 

Trước hết bạn phải ghi nhớ được những ngày quan trọng nhất và những ngày kỷ niệm liên quan đến cuộc sống của người đàn ông của bạn. Tuy nhiên có một số điều trong của chàng bạn cũng không nên hỏi han nhiều: chuyện tình cảm, những mất mát, tổn thương….

 

Bởi vì, chàng sẽ thực sự không được thoải mái khi bạn bỗng dưng khơi lại những điều này khi chàng đang muốn cố quên đi. Vì thế, chỉ cầ nhớ những thứ quan trọng nhất đối với bạn trai bạn hiện nay là đủ.

 

3. Ở bên cạnh chàng bất cứ khi nào chàng cần

 

Ai cũng có thể gặp một số thời điểm khó khăn trong cuộc sống của mình và chàng của bạn cũng không ngoại lệ. Vì vậy bạn nên luôn sẵn sàng trả lời cuộc gọi của chàng ngay cả thời điểm lúc ấy đã là đang đêm hoặc gần sáng để chia sẻ cũng như ủng hộ anh ấy, ở bên cạnh anh ấy khi có bất cứ điều gì xảy ra. 

 

Là bạn gái, bạn không nên chạy trốn hoặc thờ ơ trước những vấn đề chàng đang gặp phải. Thậm chí bạn nên giúp đỡ chàng bằng khả năng và sự hiểu biết của mình. Đó chính là tất cả mọi thứ chàng cần và mong đợi từ bạn.

 

Nói chung, hãy cho chàng một cơ hội để chàng có thể  vào bạn. Anh ấy chắc chắn sẽ không bao giờ nghi ngờ về tình yêu đích thực của bạn. 

 

4. Cho chàng sự tự do 

 

Có rất nhiều phụ nữ không thể rời chàng trai của mình nửa bước và luôn muốn ở gần người đàn ông ấy. Song sự quản lý chàng quá chặt, sớm hay muộn sẽ gây ra những hiểu lầm và cãi vã. Điều này là khá tự nhiên vì bạn và chàng cần phải có sự độc lập và không gian riêng tư trong cuộc sống.

 

Do đó, bạn nên cho chàng có khoảng trời riêng của chàng và để chàng có cơ hội gặp gỡ bạn bè của chàng thường xuyên. Chàng sẽ vô cùng thoải mái và thấy bạn là người bạn gái tốt nhất của chàng, hiểu và tâm lý với chàng nhất.

 

5. Hãy thân thiện với bạn bè của chàng

 

Đôi khi bạn có thể không thích bạn bè hoặc người thân của họ chỉ vì cảm thấy bất mãn, chán nản. Bởi vì bạn bè, người thân của chàng có thể là người châm ngòi cho nhiều tình huống căng thẳng trong cho mối quan hệ của 2 bạn.

 

Tuy nhiên, đối với những bạn bè hay người thân của chàng, bạn nên luôn tỏ thái độ khoan dung, tôn trọng họ. Dù không thích, bạn cũng đừng nói những lời miệt thị khó nghe trước mặt chàng. Chàng của bạn sẽ  cao bạn.

 

6. Tránh xúc phạm chàng

 

Trong một mối quan hệ, thật khó để có thể tránh khỏi những tranh cãi, chỉ trích lẫn nhau, nhất là với những tình yêu lâu năm.

 

Tuy nhiên, tranh cãi nhau không phải là chuyện bất thường và xấu. Nhưng hãy chắc chắn rằng lời nói và hành động của bạn không xúc phạm tới bạn trai của bạn. Bởi vì, một khi chàng cảm thấy khó chịu, họ sẽ ngay lập tức nói lời thô lỗ hoặc rời bỏ bạn. Do đó, đừng bao giờ trêu đùa hoặc lạm dụng nói xấu người yêu quá mức mà có thể động đến lòng tự trọng hoặc tự ái của đàn ông.

 

7 cách đơn giản để trở thành người bạn gái hoàn hảo của chàng 2

Hầu hết người đàn ông khi yêu đều mong muốn được nhìn thấy  tươi tắn vui vẻ của bạn thường trực trên môi (Ảnh minh họa)

 

7.  Luôn luôn mỉm cười

 

Hầu hết người đàn ông khi yêu đều mong muốn được nhìn thấy  tươi tắn vui vẻ của bạn thường trực trên môi. Bởi khi thấy bạn rầu rĩ, không hạnh phúc, đàn ông thường rất lo lắng, đau khổ,

 

Do đó, nếu bạn không là típ người hài hước có thể khiến chàng phải bật cười về những câu chuyện bạn kể thì bạn hãy luôn sống vui vẻ, mỉm cười với chàng. Đừng bao giờ “giận cá chém thớt” chàng khi bạn đang ở trong một tâm trạng tồi tệ.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất