Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

7 cách nói xin lỗi khiến trái tim đối phương tan chảy ngay lập tức

00:54, 24/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Làm thế nào để có thể nói lời xin lỗi với người bạn vô cùng yêu thương vì đôi khi trong lúc xin lỗi bạn có thể khiến đối phương bị tổn thương rất nhiều?

Đôi khi, cái tôi quá lớn của hai khiến tình cảm sẽ đi đến rạn nứt. Có thể bạn nghĩ rằng xin lỗi sẽ khiến lòng tự trọng của bạn bị hạ thấp, tuy nhiên điều đó hoàn toàn sai lầm.

Là người chủ động nói lời xin lỗi sẽ khiến cho tình cảm của hai bạn càng thêm gắn kết. Đặc biệt, nếu bạn có những tuyệt chiêu sáng tạo để xin lỗi, chắc chắn sẽ khiến trái tim chàng/nàng tan chảy vì hạnh phúc.

xin loi blogtamsuvn

Bạn có thể thạm khảo những cách thức dưới đây để có thể cứu vãn cuộc tình của hai người khỏi “cuộc chiến tranh lạnh” rất đơn giản và vô cùng hiệu quả:

Một lời nói xin lỗi giản đơn

Chỉ cần một lời nói xin lỗi thật giản đơn cũng sẽ là giải pháp rất tốt giúp nối liền mọi khoảng cách của hai người. Điều đó sẽ càng tuyệt vời hơn khi bạn chính là người chủ động mở lời. Bằng cách này, bạn cũng có thể hiểu được tính chất nghiêm trọng của vấn đề, sự tức giận của đối phương. Nếu thực sự cách làm này chưa đạt hiểu của cần thiết, bạn có thể chuyển phương án 2 như dưới đây.

Hãy nói cho đối phương biết rằng bạn muốn mở lời xin lỗi

Đối phương của bạn có thể không muốn nghe bạn nói “Anh/em xin lỗi” vì chưa cảm thấy thực sự hài lòng. Điều này cũng là dấu hiệu cho thấy lỗi lầm của bạn gây ra thực sự lớn nên lời nói xin lỗi cùa bạn lúc này sẽ không có trọng lượng và đương nhiên sẽ không được chấp nhận. Tuy nhiên, thành ý của bạn cũng sẽ khiến đôi phương nguôi giận phần nào.

Hãy giải thích rõ cho đối phương hiểu tại sao bạn lại phản ứng như vậy

Nếu bạn biết mình đã hành động sai lầm thì điều cần thiết lúc này chính là bạn phải có trách nhiệm để giải thích lý do tại sao lại có hành động kỳ cục như thế. Điều này hoàn toàn bình thường, khi mắc lỗi cần phải giải thích lý do để đối phương có thể hiểu và dễ dàng tha thứ hơn.

Hãy hành động theo cách đặc biệt

Những cách thức thông thường và đơn giản không khiến cho trái tim tạm đóng băng của đối phương tan chảy, bạn hãy sử dụng phương án hành động theo cách thức đặc biệt để họ có thể thấy được vai trò của đối phương trong trái tim người yêu họ. Trái tim sẽ là đường đi ngắn nhất để kết nối đôi bạn khiến trái tim của chàng/nàng không thể không tan chảy và chắc chắn sẽ cho bạn cơ hội để làm lành.

xin loi blogtamsuvn2

Viết thư xin lỗi

Đôi khi bạn không thể giải thích mọi vấn đề bằng lời nói, bạn cũng không thể nói lời xin lỗi theo cách bạn muốn thể hiện cảm xúc, đó lá lúc bạn cần một lá thư thay cho tất cả. Đối phương có thể không muốn gặp hay nói chuyện với bạn, nhưng chắc chắn họ sẽ không thể không ngó tới bức thư dù chỉ một lần. Vì vậy, việc bày tỏ mọi suy tư thầm kín, sự hối tiếc sâu sắc của bạn với người mình yêu vào bức thư sẽ là một thượng sách trong trường hợp này.

Hãy cho nhau thời gian

Bạn không thể bắt buộc ai đó tha thứ ngay cho bạn khi họ còn đang rất tức giận. Hãy cho đối phương thời gian để suy nghĩ về tất cả, nhìn nhận lại vấn đề và cảm thấy cần xin lỗi bao nhiêu là đủ để có thể đưa ra quyết định mặc dù họ có muốn tha thứ cho bạn hay không.

Hãy cho đối phương biết bạn đang chờ đợi một quyết định cuối cùng

Khi bạn đang là người mắc sai lầm và đã làm đủ mọi cách để được tha thứ, điều cuối cùng bạn có thể làm là phải kiên nhẫn chờ đợi đối phương. Đặc biệt, hãy cho đối phương biết rằng bạn đang cho họ có thời gian nhìn nhận vấn đề và mong được tha thứ. Nếu đối phương hiểu được tình cảm và sự chân thành của bạn, chắc chắn họ sẽ trở về bên bạn ngay khi đã hoàn toàn thoải mái.

Mọi mối quan hệ đều sẽ có những lúc gặp vấn đề, dù lớn hay nhỏ. Đôi khi bạn có thể khiến đối phương bị tổn thương nghiêm trọng đến độ họ không muốn nghe và chấp nhận lời xin lỗi của bạn thì hãy thử tham khảo những cách thức trên để có thể cải thiện tình hình. Chắc chắn, một tình yêu chân thành, một lời xin lỗi ngọt ngào sẽ khiến khối băng trong tim chàng/nàng tan chảy. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận hơn để có thể giữ gìn mối quan hệ của mình tốt hơn mỗi ngày bởi không ai có thể chắc chắn tình yêu của bạn sẽ tiếp tục bền vững nếu lỗi lầm vẫn tiếp tục tái diễn.

 

Nguồn: blogtamsu

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất