7 câu nói “rót mật” có sức mạnh hơn cả 3 từ “em yêu anh”

00:15, 28/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  1 love

Nếu có thể nói ra được những điều này thì anh ấy chắc chắn sẽ trở thành người đàn ông tuyệt vời của bạn.

Ba từ “ tan chảy. Câu nói này là không thể thiếu trong tình yêu của hai người. Tuy nhiên, bạn cũng có các cách diễn đạt khác để thể hiện tình yêu thương và những câu nói này cũng có những ảnh hưởng tích cực trong mối quan hệ của hai người.

Đây là 7 câu nói mà bất kỳ ai cũng đều muốn nghe, đôi khi chúng còn truyền tải yêu thương nhiều hơn cả câu nói truyền thống kia.

1. “Anh có thể làm được mà”

Có lẽ, một trong những vai trò quan trọng nhất của nửa kia đó là luôn ủng hộ và cổ vũ trong bất cứ hoàn cảnh nào. Khi đàn ông cần động lực để hoàn thành điều gì đó nhất là ước mơ mà họ đang theo đuổi thì đây là câu khích lệ có đầy sức mạnh lớn lao.

7 câu nói như

                                                                   Ảnh minh họa.

2. “Em tự hào về anh”

Điều tuyệt vời nhất đối với phái mạnh là khi họ được của mình công nhận những gì mà họ đã cố gắng. Họ cũng muốn được tung hô, muốn được ai đó biết rằng mình thật giỏi giang. 

3. “Anh thật điển trai”

Phụ nữ thích được khen thì đàn ông cũng vậy. Cảm giác tuyệt vời nhất là khi người phụ nữ họ yêu thương nói với họ câu này khi vừa thức dậy, còn đang ngái ngủ trên giường.

4. “Em rất cần anh”

Một người phụ nữ có thể biến những điều nhỏ nhặt này thành một điều đặc biệt khi cô ấy biết cách chấp nhận bạn, đó là một cử chỉ yêu thương. Họ luôn mong nhận được sự tôn trọng từ người mình yêu thương, nó sẽ tiếp thêm cho chàng một sức mạnh khổng lồ.

7 câu nói như

                                                                  Ảnh minh họa.

5. “Tối nay, chúng mình hẹn hò anh nhé”

Những thói quen nhàm chán cứ lặp đi lặp lại là kẻ thù vô hình của tình yêu. Vì vậy, khi người phụ nữ của bạn muốn phá vỡ sự nhàm chán bằng cách xuống phố vào buổi tối hay thậm chí là ăn tối với ánh nến lung linh thì trái tim đàn ông vốn khô cằn cũng trở nên yếu đuối. Đừng bắt đàn ông lúc nào cũng phải chủ động. Phụ nữ đòi bình quyền thì đàn ông cũng cần được bình đẳng.

6.“Em luôn ủng hộ anh”

Nếu có một người  luôn ủng hộ bạn, điều này sẽ chẳng khác gì một lực đẩy mạnh mẽ từ phía sau giúp chàng có động lực luôn hướng về phía trước. Đó là lúc họ biết rằng chẳng có gì là họ không làm được. Thay vì trì triết sao anh không làm được việc này, việc kia hãy luôn khích lệ chàng để chàng có hứng thú với cuộc sống và những mục tiêu tốt đẹp của chính mình hay của chính bạn.

7. “Em xin lỗi anh”

Đây không phải là lời xin lỗi thiếu chân thành khi hai người đang cãi vã, hay chỉ nói để dịu tình hình lại. Phụ nữ thường ngại ngùng nói lời xin lỗi vì luôn cho rằng người sai chẳng phải là mình, nhưng biết đâu khi bạn nói điều này anh ấy lại thấy rằng người có lỗi chính là anh ấy chứ không phải là bạn. Bởi khi
bạn nói được như vậy, mọi căng thẳng cũng sẽ tan biến và có thể người đàn ông của bạn sẽ vô cùng hạnh phúc.

 

Nguồn: Yourtango

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất