7 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã gặp được người đàn ông cần giữ chặt lấy

00:35, 28/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Đàn ông trước nay thường bị gắn mác “không chung thủy” hay chỉ “yêu chơi”, bởi thế con gái vẫn thường được mẹ dặn rằng đừng nên tin vào con trai. Những nhận định này nhiều khi có vẻ quá khe khắt với cánh mày râu…

Sự thật là khi một người  tìm thấy người mà anh ta biết sẽ dành phần còn lại của cuộc đời bên cạnh để chở che, anh ấy sẽ làm mọi điều để khẳng định tình cảm của mình.

1. Anh ấy cam kết, tin tưởng vào bạn và mối quan hệ của hai người

Bên nhau những ngày nắng là một điều đơn giản, nhưng muốn biết  có thật sự bền lâu không, hãy nhìn cách anh ấy trải qua cùng bạn những ngày mưa. Một người đàn ông thực sự không muốn người mình yêu thương phải chịu những điều không tốt, và anh ấy luôn cố gắng để mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn. Họ hiểu tầm quan trọng của mối quan hệ đang có là gì, và sẽ không để cho bất cứ điều gì ảnh hưởng đến nó.

2. Anh ấy không lảng tránh vấn đề

Người đàn ông tốt sẽ không chạy trốn hay bỏ cuộc khi mọi chuyện trở nên tồi tệ, anh ấy sẽ đứng ra phía trước và giải quyết chúng, bao gồm cả điều khiến mối quan hệ xấu đi. Anh ấy đánh giá theo cách nhìn của anh ấy chứ không bị phụ thuộc vào người khác.

3. Quan tâm đến những điều nho nhỏ

Đàn ông thường xuề xòa và không để ý đến mọi chuyện xung quanh, nhưng điều đó ngược lại khi họ ở bên cạnh người họ yêu thương thật lòng. 

yêu thật lòng

                                                                  Ảnh minh họa

Họ sẽ quan tâm rất nhiều đến suy nghĩ, cảm nhận của bạn, đến niềm vui hay nỗi buồn bạn trải qua, đến những điều làm ảnh hưởng đến mối quan hệ hai người, chỉ là cách họ thể hiện có nói ra hay không.
 
4. Thông minh và khôn ngoan

Thước đo thực sự trí tuệ người đàn ông không chỉ đơn giản là sự thông minh, mà còn là cách anh ta sử dụng trí thông minh thế nào. Anh ấy sẽ nhìn nhận mọi chuyện một cách khách quan và có thể cung cấp cho bạn lời khuyên tuyệt vời với bất kỳ tình huống nào mà bạn phải đối mặt. Anh ấy đặt mình vào cảm nhận của bạn, hiểu chính xác những gì bạn đang trải qua, và là bờ vai vững chắc thật sự cho bạn vượt qua khó khăn. Một người đàn ông như thế, chẳng phải rất đáng để giữ chặt hay sao.

5. Anh ấy muốn bạn tự hào về chính mình

Trong mắt người ấy, bạn có luôn là người đẹp nhất? Anh ấy có thường xuyên dành những lời khen ngợi cho bạn? Bất kể có những ngày bạn xuất hiện với đầu bù tóc rối, với gương mặt mộc, anh ấy vẫn yêu bạn như ngày nào? Đáy mắt của kẻ si tình đã khiến chàng luôn thấy bạn là thiếu nữ má hồng, để bạn tự tin vào vẻ đẹp của chính mình.

6. Coi vấn đề của đối phương là của mình

Nếu một điều gì đó làm ảnh hưởng đến bạn, nó cũng làm phiền đến anh ấy. Chàng sẽ cố gắng tìm hiểu vấn đề và nghĩ ra cách giải quyết, hay ít nhất cũng cố gắng làm giảm nỗi buồn của bạn. Chuyện của
bạn có thể khiến anh ấy mất ăn mất ngủ, anh ấy lo lắng và tìm cách giúp bạn khi bạn phải đối mặt với
khó khăn.

7. Mỉm cười với sai lầm của bạn

Anh ấy biết tất cả mọi người đều có thể mắc sai lầm, và chàng sẽ nhún vai với những lỗi lầm nho nhỏ của bạn. Nếu bạn nói điều gì đó làm , anh ấy biết bạn không cố ý nói ra như thế và có thể dễ dàng bỏ qua, vì chàng không muốn chấp nhặt một điều gì với bạn cả.

 

Nguồn: afamily

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất