7 dấu hiệu chứng tỏ chàng yêu bạn hơn bản thân

01:40, 13/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  1 love

Dưới đây là những dấu hiệu chứng tỏ chàng yêu bạn nhiều hơn bản thân mình:

1. Không để ý nhiều đến vẻ bề ngoài của bạn

Có thể với một chàng trai khi yêu, họ rất quan tâm và hãnh diện với vẻ bề ngoài xinh đẹp, quyến rũ như hotgirl của bạn. Nhưng những anh chàng yêu bạn thật lòng và yêu bạn hơn cả bản thân mình thì hình thức xấu – đẹp bên ngoài của bạn không quan trọng.

Điều họ chú ý nhiều hơn và luôn ghi nhận nhiều hơn chính là tính cách và con người bên trong của bạn. Thay vì khen bạn có đôi mắt đẹp, dáng người chuẩn, họ sẽ khen bạn có tính cách rất đáng yêu, có sự thông minh và tốt bụng… Những lời khen của chàng sẽ khiến bạn biết trân trọng chính bản thân hơn và biết phát huy hết những thế mạnh của mình.

2. Ủng hộ bạn hết mình trong công việc nhọc nhằn

Nếu bạn quá bận rộn với công việc đến mức không có cả thời gian dành cho chàng đi chăng nữa thì chàng cũng không bao giờ coi đó là lý do để phản đối bạn.

Dù chàng có thể rất sốt ruột cũng như xót xa khi thấy bạn làm việc hùng hục với công việc nhọc nhằn của mình nhưng chàng sẽ luôn ở bên động viên bạn, ủng hộ bạn về tinh thần. Và nếu chàng làm được gì giúp bạn, chàng sẽ rất sẵn sàng và giúp bạn hoàn thành mục tiêu.

3. Để ý chăm sóc bạn bất cứ nơi đâu

7-dau-hieu-chung-to-chang-yeu-ban-hon-ban-than

Yêu bạn thật lòng và vì quá yêu bạn, chàng sẽ luôn tự nhận chăm sóc bạn bất cứ nơi đâu thì chính bản thân chàng mới yên tâm toàn tập được.

Với chàng, được tự tay chăm sóc bạn, chàng cảm thấy rất hạnh phúc và hãnh diện. Tuy thế, chàng cũng biết chăm sóc bạn đúng nơi đúng lúc và không thái quá để bạn cảm thấy không xấu hổ vì sự chăm sóc thái quá của chàng.

4. Không bao giờ làm bạn bị “mất mặt” vì chàng

Quan tâm đến bạn và luôn muốn ở bên bạn, nhưng không vì thế mà chàng thể hiện quá đà và không nghĩ cho bạn. Ngược lại, chàng lúc nào cũng tâm lý và đặt vào hoàn cảnh của bạn. Nói chung, chàng sẽ không bao giờ vì muốn tốt cho chính mình mà bất chấp tất cả làm mất mặt màng.

Chỉ đơn giản vì chàng yêu bạn quá nhiều. Và cũng vì quá yêu mà khi nhìn thấy bạn đau đớn, bạn không hạnh phúc, con tim chàng sẽ cực đau khổ vì đã làm bạn tổn thương.

5. Rất khó nói lời “Anh yêu em” nhưng hành động lại luôn thể hiện rõ

Với những anh chàng yêu bạn hơn cả chính bản thân thì việc nói 3 từ quan trọng “Anh yêu em” lại tỏ ra rất khó khăn với họ. Do đó, họ rất ít khi thốt ra được 3 từ này như nhiều chàng trai khác khi yêu. Song, dù không nói ra nhưng những hành động của chàng lại luôn thể hiện rõ tình yêu vô bờ bến dành cho bạn.

Nói chung, để bản thân chàng tự nói về những tình cảm chàng đang thực sự dành cho bạn sẽ là một thử thách với những anh chàng này. Vì những anh chàng này hành động nhiều hơn nói.

6. Luôn nhìn bạn với ánh nhìn rất trìu mến, lạ lùng

Có đôi khi, bạn thấy rất lạ vì chàng cứ nhìn bạn chăm chú cho dù là hai người đang ngồi ngay cạnh nhau. Thật ra chẳng có gì khó hiểu cả vì với những anh chàng dành quá nhiều tình yêu cho bạn, anh ta có thể nhìn bạn ăn, nhìn bạn nói hồn nhiên mà không biết chán. Bởi vì trong trái tim chàng luôn cảm mến và yêu thương bạn nhiều.

7-dau-hieu-chung-to-chang-yeu-ban-hon-ban-than

7. Sức khỏe của bạn chính là của chàng

Với những người đàn ông yêu bạn hời hợt, người ta sẽ chẳng bao giờ để tâm tới sức khỏe của bạn như thế nào đâu. Hoặc nếu có sẽ chỉ là sự quan tâm rất hình thức.

Nhưng với những chàng trai yêu bạn hơn chính bản thân chàng, thì đây là một dấu hiệu dễ nhận ra nhất. Chàng luôn canh cánh với tình trạng sức khỏe tồi tệ của bạn, nhắc nhở bạn liên tục giữ sức khỏe. Vì khi chàng nhìn thấy bạn xanh xao, ốm yếu, chàng sẽ thấy như chính bản thân chàng bị bệnh. Do đó, chàng sẽ cố gắng chăm sóc bạn hết lòng và chỉ mong lúc nào bạn cũng vui vẻ, khỏe mạnh nhất.

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Như sinh ra để thực hiện sứ mệnh góp một phần vào hạnh phúc của các cặp đôi, Asiana Plaza may mắn được trở thành nơi thổi hạnh phúc vào giấc mơ trọn vẹn của tình yêu lứa đôi.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất