7 điều cặp đôi nên làm trong đêm tân hôn

11:08, 19/01/2016 bởi: Misa
 2 bình luận  0 love

Trong đêm tân hôn, một số cặp đôi ngoài chuyện “yêu” đã dành thời gian cho những điều thú vị, nhẹ nhàng khác. Hãy xem đó là gì nhé!

Cùng nhau ăn một bữa ngon lành

Một bữa ngon lành với nến, hoa hoặc đơn giản là món ăn yêu thích và ngồi cạnh nhau thưởng thức, tại sao không? Bởi trong suốt thời gian diễn ra tiệc, cả hai bạn phải quay cuồng với khách khứa, hiếm cô dâu chú rể nào thực sự có được một bữa ăn ra trò vào ngày trọng đại của mình. Vì vậy, hãy ăn uống và chăm sóc nhau khi chỉ còn lại cả hai cũng là một điều lãng mạn tuyệt vời đấy chứ.

Mở quà và đọc lời chúc

Đây cũng là cách để bạn có thể cảm nhận sâu sắc từng khoảnh khắc hạnh phúc của người có gia đình và thực sự giã biệt đời độc thân. Đọc những lời chúc và xem các phần quà cưới sẽ để lại dấu ấn khó quên trong lòng cả hai về ngày chung đôi.

Cùng xem lại ảnh cưới

Cùng xem lại ảnh cưới cũng có tác dụng như khi bạn xem những lời chúc vậy. Với công nghệ hiện nay bạn có thể xem lại ảnh không chỉ trên cuốn album của mình mà có thể xem ảnh trên facebook hay các diễn đàn xã hội mà bạn bè bạn đã đăng hình lên như một lời chúc mừng.

Đếm tiền

Có lẽ hơi thực tế, nhưng đếm tiền mừng cưới trong đêm tân hôn là việc gần như nhiều cặp đôi sẽ làm. Những khoản tiền phải thanh toán cho lễ cưới là áp lực của không ít cô dâu chú rể. Vì vậy, khoản tiền mừng là một phần quan trọng để giúp họ trang trải các khoản nợ cho lễ cưới và cảm thấy nhẹ nhỏm hơn.

Xem phim

Thư giãn với một bộ phim lãng mạn và đẹp đẽ nào đó để tạo thêm kỷ niệm cho cả hai. Còn gì ngọt ngào hơn khi ngồi tựa vào nhau và cùng xem một bộ phim hay, ý nghĩa về đời sống hôn nhân có những sóng gió nhưng kết thúc với hình ảnh hai mái đầu bạc tựa vào nhau.

Sắp xếp kế hoạch trăng mật

Nếu các bạn có kỳ trăng mật ngay sau đám cưới thì đêm tân hôn chính là lúc bạn nên kiểm tra đồ đạc đã chuẩn bị chu đáo cho chuyến đi. Ngoài ra, đêm tân hôn cũng sẽ là hạn cuối để bạn sắp xếp mọi chuyện trong nhà và làm ổn thỏa các khoản chi phí cần thiết phải chi trả. Nhưng có gì phải lo đâu nhỉ, vì bạn sẽ có cả hàng chục đêm tân hôn trong kỳ nghỉ ngọt ngào của mình.

Nói chuyện tâm tình

Thì thầm nói với nhau mọi chuyện, nhìn lại chặng đường yêu đã đi qua, kể lại những ấn tượng trong mắt nhau từ những ngày gặp mặt, tâm sự những mơ ước, sẻ chia những niềm vui, đùa nhau những câu chuyện hài… là cuộc nói chuyện thú vị nhất đối với mọi cặp uyên ương. Và nó sẽ biến đêm tân hôn của bạn thành một lễ cưới cho tinh thần dịu dàng, sâu sắc.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất