1. Hẹn hò trực tuyến

         Rất nhiều phụ nữ thích cảm giác được hẹn hò với nửa kia thông qua mạng Internet.

Theo nhiều chị em chia sẻ, hẹn hò trực tuyến mang lại trải nghiệm mới, những tin nhắn, hình ảnh khiến cho đối phương phát điên vì nhớ nhung.

Mọi hoạt động thông qua màn hình máy tính, nên cả hai khó mà nắm bắt được cảm xúc, khuôn mặt của đối phương. Chính vì thế, đỡ phải suy nghĩ nhiều về giận dỗi, hay ghen tuông.

2. Luôn tham lam trong việc chọn lựa

Có một điểm yếu của chị em phụ nữ đó là luôn bị dao động, không tự chủ được ý kiến, nên rất hay lung lay quyết định ngay cả phút cuối cùng.

Chị em luôn phải suy nghĩ nên chọn ai, đặt đối phương lên bàn cân để đong đếm. Thậm chí nhiều chị em có suy nghĩ muốn được sở hữu tất cả những người đàn ông quanh họ. Tuy nhiên điều này, họ chưa bao giờ nói ra.

3. Một đám cưới tuyệt vời

Phụ nữ ai cũng muốn mình có đám cưới hoàn hảo, lung linh, ai cũng phải trầm trồ khen ngợi. Họ muốn ngày trọng đại của mình mọi thứ đều đẹp, từ phù dâu, phù rể, bánh gato, ly rượu vang…tất cả phải hoàn hảo.

Thực tế, những phụ nữ độc thân, đang đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân luôn mường tượng ra đám cưới huyền ảo, đặc biệt của mình trong tương lai.

4. Lãng mạn trong tình yêu

                              Phụ nữ độc thân luôn khao khát, mơ mộng trong tình yêu

Mặc dù luôn miệng nói mình hết tuổi để lãng mạn, tuy nhiên trong thâm tâm nhiều chị em luôn muốn “nửa kia” của mình thể hiện sự lãng mạn khi yêu họ.

Họ thích được trải qua cảm giác hôn người mình yêu giữa chốn đông người, được tặng quà dịp sinh nhật, ngày Valentine, …Được người mình yêu vuốt ve, nói những câu yêu thương. Được nhận tin nhắn yêu thương, sến sến mỗi sáng thức dậy.

5. Tôi không quan tâm, anh ta có việc hay không

Nói thì như vậy, nhưng họ lại cực để ý vấn đề này. Dù gặp được anh chàng nào tốt bụng có thừa, nhiệt tình, chu đáo nhưng vấn đề việc làm cũng luôn là cái để chị em cân nhắc trước khi quyết định mối quan hệ chính thức.

6. Tôi không quan tâm mọi thứ sẽ thế nào

Trong lúc hạnh phúc dâng trào, nhiều chị em có suy nghĩ không quan tâm mọi thứ sẽ thế nào. Nhưng khi họ bình tâm, họ sẽ lại nghĩ về việc đó, và nó khiến họ nghĩ mãi không thông.

Phụ nữ thường là vậy, nông nổi như cơi miệng trầu mà. Nhưng đừng vì thế mà đánh giá chị em thiếu sâu sắc nhé! Mặc dù trong tình yêu họ yêu một cách hết mình, điên cuồng là thế nhưng trong công việc, cuộc sống họ biết suy nghĩ thấu đáo, kỹ lưỡng đấy.

7. Anh là người hoàn hảo nhất

Điều này chỉ đúng khi chị em đang say men tình, hoặc men rượu thôi. Sau khi tỉnh táo, các đấng mày râu cần suy nghĩ lại câu nói của nàng nhé. Vì rất có thể nàng dối lòng mình để khen ngợi cho chàng vui đấy thôi!

Nhưng cũng nên giữ đó như một lời khen, bởi vì cố gắng trong suốt thời gian vừa qua phải không các chàng!

Theo Thebolde

(ST)