7 điều tuyệt đối không nên tiết lộ trong buổi hẹn hò đầu tiên

15:27, 17/07/2016 bởi: Kem
 5 bình luận  0 love

Buổi hẹn hò đầu tiên bao giờ cũng là sự tạo ấn tượng tốt đẹp ban đầu với đối phương. Kinh nghiệm hẹn hò đó là ngoài việc giới thiệu sơ qua về bản thân mình như công việc, sở thích cá nhân… có một số điều bạn tuyệt đối không nên tiết lộ cho đối tượng hẹn hò biết trong buổi gặp mặt lần đầu này.

1. Công việc của tôi đang bế tắc

Nếu sự nghiệp của bạn đang tiến triển tốt đẹp, bạn có thể chia sẻ niềm vui với đối tượng hẹn hò. Nhưng nếu công việc không được thuận buồm xuôi gió, tốt nhất bạn không nên bày tỏ những lo lắng về công việc với người ấy. Buổi hẹn hò sẽ rất căng thẳng và mang tính chất giãi bày tâm sự hơn là tìm hiểu những thông tin thú vị về nhau.

7-dieu-khong-nen-tiet-lo-khi-hen-ho-lamsao.com-1

2. Gia đình tôi rất phức tạp

Khi xác định hẹn hò nghiêm túc để tiến tới hôn nhân, đối tượng hẹn hò sẽ rất muốn biết gia đình bạn yên ổn và hòa thuận như thế nào. Bởi vậy, không nên "vạch áo cho người xem lưng" hào hứng kể cho đối tượng nghe những bất ổn trong gia đình bạn khi hẹn hò lần đầu. Họ sẽ ái ngại khi tiến xa hơn với bạn đấy.

3.Tôi đã từng phẫu thuật thẩm mĩ

Dù bạn đã từng đi tát tút nhan sắc thì cũng không nên nói với đối tượng hẹn hò trong buổi gặp gỡ đầu tiên. Họ sẽ nghĩ bạn đang phô trương nhan sắc, tiền bạc … hoặc thật có thể còn nghĩ rằng trước đây bạn là một vịt con rất xấu xí chứ không đẹp lung linh như bây giờ.

4.Tôi vừa bị người yêu bỏ

Khi bạn thật thà tiết lộ điều này trong buổi hẹn hò đầu tiên, nếu đối phương là một người sống tình cảm và tâm lý, họ sẽ rất cảm thông lắng nghe và an ủi bạn. Tuy nhiên không phải mọi người đều như vậy, đa số họ sẽ có ấn tượng ban đầu bạn là người kém cỏi, sở hữu những hạn chế nào đó về ngoại hình, tính cách hay quan điểm sống nên mới bị người yêu đá. Thái độ ủ rũ, buồn chán của bạn khi tiết lộ câu chuyện thất bại tình trường của mình càng làm đối tượng đang hẹn hò cảm thấy bạn rất nhàm chán.

7-dieu-khong-nen-tiet-lo-khi-hen-ho-lamsao.com-2

5. Tiết lộ về tài khoản ngân hàng

Đừng để buổi hẹn hò của bạn trở thành nơi khoe mẽ tiền bạc hay có tính chất như một cuộc trao đổi xem nếu hai người yêu nhau thì bạn và người ấy sẽ được hưởng những lợi ích hay mất mát gì. Trong buổi hẹn hò đầu tiên, tốt nhất bạn không nên nhắc tới vấn đề tài chính mà chỉ chuyện trò về những sở thích cá nhân của hai người mà thôi.

6. Chúng ta là mãi bạn nhé

Dù bạn rất thích người đó và muốn hai người tiếp tục hẹn hò nhưng câu nói vô tư này của bạn sẽ làm đối tượng hẹn hò nghĩ rằng bạn đang có ý định rút lui, không muốn tìm hiểu họ. Tốt nhất hãy dành tặng họ những lời khen ngợi như "buổi đi chơi hôm nay thật thú vị", "bạn nói chuyện rất có duyên"…

7. Tôi đang cai rượu/bia/thuốc lá/cờ bạc,..

Có thể bạn nói điều này để chứng tỏ rằng dù bạn đang mắc một vài tật xấu nhưng khi xác định muốn có người yêu nghiêm túc và lập gia đình, ý chỉ mạnh sẽ sẽ giúp bạn từ bỏ được những tật xấu đeo bám bạn dai dẳng này. Tuy nhiên, đây là câu nói cấm kị trong buổi hẹn hò đầu tiên. Đối tượng rất có thể sẽ nghĩ bạn là một người có lối sống không lành mạnh.

7-dieu-khong-nen-tiet-lo-khi-hen-ho-lamsao.com-3

st

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất