7 mùi hưởng quyến rủ ,nồng nàn cho cô dâu mói

21:06, 18/04/2016 bởi: Havy@yahoo.com
 4 bình luận  1 love

Dưới đây là 7 loại nước Hoa vành cho phái đẹp các cô dâu vào lụa tron nhe?

1-Ohlola của MARE JACOBS

Đúng nhu tên gọi ohlola thu húc phái đẹp vui TUOI mát lành tán tỉnh khứu giác để tạo nên điều kỳ diệu đó các chuyen gia đã kết họp các Hoa mâm xoi ,hưởng mộc Lan ,hỏa táo,hưởng vani và gỏ tàn hưởng .Tác cả nhu Hoà quyện và mang trong mình súc quyến rủ ích cô dâu nào có thể chói tù.

2-Chanel.No5 

Nếu bạn là thiếu nủ theo chủ nghĩa Thanh tao,cỏ điển thì mùi hưởng quyến rủ channel.No5 .Chằc chấn khiến bạn mê mản túc thì.Nồng nàn Ấn tượng  Nhung không hề lán áp đây thật sụ là hưởng thọ vành cho cô dâu mói.

3-Candy của Parada 

Mang trong mình mùi hưởng kẹo ngọt,pha lãn chúc quyến luyến đày gọi cảm candy chính là ẩn số cưới cùng trong chủ hành trình tìm kiếm quyến ru cho ngày trong dại cua bạn.Đuọc Hoà tron cục kỳ tin tế của xạxạ

4-ligeht blue của Docel và Gabbana

5-Romancen của Ralpth Lảuen

6- pal in love của philosophy

7-Beautyfun của Estti lauder

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất