7 trò thú vị của “màn dạo đầu” khác lạ giúp “đổi món cuộc yêu”

00:28, 28/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Nếu bạn vẫn dạo đầu theo kiểu lối mòn thì tối nay hãy thử cùng bạn đời chơi những trò chơi nóng bỏng dưới đây. Chắc chắn hai bạn sẽ có được những cảm xúc thăng hoa.

1. Cuộc chiến với gối

Tất cả những gì bạn cần là người đàn ông bên cạnh bạn và hai chiếc gối.  sẽ cảm hứng hơn với những đụng chạm trên cơ thể.

Người thua cuộc sẽ phải làm theo yêu cầu của người thắng cuộc. Có thể giao kèo trước bằng cách "phạt cởi đồ". Người thua sẽ phải tự cởi một món đồ trên người cho đến khi cả hai sẵn sàng lao vào cuộc "yêu" nóng bỏng. Cuộc chơi này khiến cả hai cần phải kiên trì chờ đợi – và chính những cảm xúc "nóng dần" theo trò chơi sẽ khiến cả hai cùng háo hức chờ đợi.

Cuộc chiến gối có thể giúp hai bạn xích lại gần cuộc "yêu" và mang lại những cảm xúc mới mẻ hơn. 

7 chiêu trò

                                             Ảnh minh họa.

 

2. Bốc bài và làm theo yêu cầu

Bạn cần chuẩn bị trước một bộ bài và đề ra luật chơi. Lần lượt từng người sẽ được bốc bài. Cả hai có thể quy định với nhau: quân cơ là sẽ được hôn, quân át là sẽ được mát-xa… Số hiện lên trên quân bài sẽ là số lần người bốc được sẽ được áp ứng yêu cầu. Chơi lần lượt cho đến khi cả hai cảm thấy phấn khích và chờ đợi cuộc "yêu" ở phía trước. Đây là cách thú vị để "khởi động" mà không quá gấp gáp, khiến cả hai cùng được tận hưởng cảm giác "nhâm nhi" những điều thú vị trên giường.

3. Bịt mắt bắt… đối phương

Giống như trò chơi của con nít, một người sẽ bị bịt mắt và đi tìm người còn lại. Khi tìm được sẽ "thỏa thích" làm những gì mình thích trên cơ thể người còn lại trong tình trạng vẫn bịt mắt. Một sợi dây hoặc chiếc cà vạt, hay khăn mỏng là bạn có thể dùng để "làm nóng" cuộc "yêu" đơn giản nhưng rất hiệu quả.

Sự khao khát và tâm lý háo hức, tò mò sẽ tăng lên gấp bội khi chàng không nhìn thấy bạn. Đôi bàn tay của anh ấy cũng trở nên táo bạo hơn hẳn và chắc chắn màn ái ân sẽ rất nồng cháy và thú vị.  

4. Chat webcam

Thực sự đây là chiêu tuyệt vời để dụ dỗ chàng (nàng) nhập cuộc nếu như chàng (nàng) là con mọt của công việc.

Để thực hiện trò chơi này, hai bạn cần ngồi trước máy tính và sử dụng chat webcam. Bạn có thể kích thích ham muốn của đối phương bằng gửi ảnh của mình cởi từng chiếc cúc áo, hay đơn giản là trong tư thế nằm khiêu khích… Trò chơi này sẽ khiến của hai bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều.

7 chiêu trò

                                                                  Ảnh minh họa.

5. Khoá chặt đôi bàn tay

Bạn cũng có thể dùng một sợi dây buộc chặt tay của đối phương và lần lượt kích thích những điểm nóng trên cơ thể tới khi đối phương cảm thấy không thể chịu được nhưng vẫn “van nài” bạn tiếp tục. 

Đối phương sẽ khiến bạn bị kích thích và muốn “chiếm đoạt” ngay lập tức. Còn bạn sẽ nhận thấy chàng/nàng đang dồn toàn bộ sự chú ý và chỉ việc thả lỏng cơ thể để tiếp nhận sự “phục vụ” nhiệt tình của bạn. 

7. Bốc giấy

Cả hai bạn cũng có thể chuẩn bị những mẩu giấy nhỏ. Một bên ghi sẵn những động từ quen thuộc trong cuộc "yêu" như: hôn, mát-xa… Một bên ghi những "đích đến" như: môi, vùng cổ, đùi… (bất kì bộ phận nào trên cơ thể mà bạn muốn). Một người bốc bên này và một người bốc bên kia và cuộc chơi sẽ lần lượt đổi bên. Mỗi lần bốc xong thì đáp ứng nhu cầu như đúng những gì bốc được trong giấy cho đối tác. Đây cũng là cách vô cùng thú vị để làm tăng nhiệt vàmột cách thú vị.

Cuối cùng, dù là dù chơi trò gì bạn cũng cần thảo luận trước với đối tác và dựa trên việc chia sẻ, hòa hợp lẫn nhau. Việc thoải mái và đồng thuận sẽ giúp hai bạn có được những cảm xúc thăng hoa thực sự.

 

Nguồn: afamily

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất