Chúng ta đã gặp nhau rất tình cờ phải không anh? cùng đi trên một chuyến xe mà cho tới bây giờ em mới tin đó là "định mệnh". Bởi vì phải mất một quãng đường vòng chúng ta mới tìm đến được với nhau và cho tới bây giờ là cùng nhau chuẩn bị cho một bến đỗ hạnh phúc của hai đứa.

Với em, thời gian chúng mình bên nhau không đo bằng năm tháng mà được khẳng định bởi những gì hai đứa đã trải qua cũng như những điều đã dành cho nhau.

Đã không ít lần hai đứa thủ thỉ với nhau về một mái nhà của riêng chúng mình, rồi cùng nhau tô vẽ cho tổ ấm yêu thương đó. Một tổ ấm luôn đầy ắp sự yêu thương và tiếng cười, tổ ấm của sự chia sẻ và luôn cảm thông cho nhau. Chúng ta cùng nhau cố gắng thật nhiều anh nhé.

Tổ ấm của chúng ta sẽ như thế nào anh nhỉ? sẽ là một căn nhà với không gian mở và mọi thứ được bày trí một cách hài hòa theo ý thích của mình anh nhé.

Theo em, phòng khách và nhà bếp của chúng ta sẽ được kết hợp với nhau như này anh thấy được không?

Còn đây là căn phòng uyên ương của hai đứa mình. Em thích một căn phòng ấm áp như thế này. Nơi đây sẽ là nơi chúng mình mơ cùng giấc mơ và cùng nhau thức giấc mỗi sớm mai anh nhé.

Chúng ta sẽ dành căn phòng nhỏ nhắn, xinh xắn Hello Kitty này cho cô công chúa dễ thương nha anh.

Còn căn phòng này là dành cho cậu nhóc tinh nghịch giống anh nè.

Và cuối cùng là một góc nhỏ để chúng ta cùng nhau chăm sóc những chậu hoa cho căn nhà của chúng ta thêm tươi xinh.

Tôi có được biết tới dự án "Tổ ấm vừa túi tiền" của Nam Long. Đây thật sự là một dự án có ý nghĩa thực tiễn đối với đại đa số những gia đình trẻ như chúng tôi. Với giá cả hợp lý cũng như những chính sách ưu đãi trả góp dành cho khách hàng thì cơ hội để chúng tôi có thể sở hữu một căn hộ với những tiện ích như vậy là điều hoàn toàn có thể thực hiện được.