76247_Lê Thị Thanh Dung_Ngôi Nhà Mơ ước

20:10, 05/07/2015 bởi: Lê Thị Thanh Dung
 13 bình luận  1 love

Ngôi nhà nhỏ mang đầy hạnh phúc

Một ngày dài đặc biệt hoàn hảo phải được sắp xếp chu toàn trước 1 năm có quá sớm hay k ? khi mà ngôi nhà nhỏ bé cho 1 gia đình nhỏ chưa có…. mình ao ước có 1 ngôi nhà đủ để che nắng che mưa,tưởng tượng sao ta….uh….' 2 vợ chồng đi làm về rồi cùng nhau nấu cơm dưới bếp, ăn xong lên nhà khách trò chuyện hay xem ti vi….rồi 9 tháng 10 ngày ,cái ngày tiếng oe oe reo lên tràn ngập cân nhà, thiêng chức làm cha mẹ lên ngoi với những giọt nước mắt hạnh phúc khi nhìn con khôn lớn từng ngày từng ngày"…..1 Ngôi nhà nhỏ bé nhưng mang đầy hạnh phúcBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất