Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

[77097] Căn hộ mơ ước.

09:13, 08/07/2015 bởi: Hoàng Ý
 25 bình luận  3 love

Hôn nhân là bước khởi đầu của cuộc sống vợ chồng. Bất cứ cặp vợ chồng nào sau khi kết hôn cũng đều mơ ước có được một tổ ấm cho riêng mình, là nơi để dìu dắt, dạy bảo các con trưởng thành.

Đám cưới do vợ chồng tôi phải tự lo, căn nhà cũng sẽ thế nhưng có lẽ phải cần một thời gian dài. Nên sau khi kết hôn tôi và chồng sẽ ở nhà ba mẹ chồng tới khi có thể tự lập được sẽ ra riêng. Chúng tôi cũng đã nghĩ nhiều, đã mơ ước nhiều về một căn nhà của riêng mình, nhưng đâu phải ngày một ngày hai là có được. Nếu có được một căn hộ phù hợp với điều kiện kinh tế của mình thì đâu còn gì để mơ ước hơn nữa chứ.

Tôi có biết dự án "Tổ Ấm Vừa Túi Tiền" của Nam Long.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu bạn vẫn chưa biết cách nói chuyện với bố mẹ người yêu để xin tổ chức cưới như thế nào, bài viết này sẽ gợi ý giúp bạn tự tin mở lời.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất