Chỉ là ba từ nhỏ thôi, mà tại sao đôi khi người đàn ông lại khó nói ra. Vì họ rụt rè ư? Hay vì họ không biết cách để nói điều đó? Chắc chắn đấy không phải lý do, mà là do họ đã có những cách riêng để khiến bạn tự nhận ra.

 Người đàn ông yêu bạn và nói "anh yêu em" với bạn bằng những ngôn ngữ hoàn toàn riêng biệt mà khiến bạn phải xiêu lòng.

Anh ấy gửi cho bạn những tin nhắn vu vơ

"Hầy, không biết làm gì bây giờ!", "Anh vừa nhìn thấy mấy con mèo, buồn cười quá!". Những tin nhắn như thế này không có ý nghĩa gì ư? Bạn đã nhầm, đó là một trong những cách thường xuyên nhất để người đàn ông của bạn nói anh ấy yêu bạn. Những việc đơn giản như là nghĩ về bạn, nói rằng "Này, anh sẽ nhắn tin cho em…" có thể là một minh chứng rõ ràng cho tình cảm của những người ít nói. Tuy nhiên, nếu người đàn ông của bạn không hay nhắn tin cho bạn, điều đó không có nghĩa là anh ấy không muốn nói yêu bạn, có thể anh ấy thích thể hiện theo một cách khác dưới đây.

Anh ấy thường xuyên sử dụng "đôi mắt biết nói"

Bạn đừng bao giờ đánh giá thấp khả năng của ánh nhìn. "Đôi mắt biết nói" là một thứ vũ khí hữu hiệu nhất để quyến rũ, và cũng để chứng minh tình yêu dành cho ai đó. Nếu bạn đang ở trong một quán bar, tán gẫu với những người bạn, và ở phía bên kia của quán, anh ấy gửi đến bạn một cái nhìn say đắm, điều đó có nghĩa là anh ấy đang nghĩ đến bạn. Hãy hiểu anh ấy muốn nói rằng: "Này, tôi không ở bên cạnh em, nhưng tôi luôn quan tâm đến em, quan sát em và tôi thể hiện điều đó qua đôi mắt của tôi". Điều đó không đáng yêu sao?

 

Anh ấy chăm chú lắng nghe bạn

Chúng ta thường nói những điều chúng ta muốn, nhưng lắng nghe những điều bạn đời của mình nói lại là điều quan trọng nhất trong một mối quan hệ. Khi bạn kể về một ngày của bạn, hay những câu chuyện với những cô bạn gái, anh ấy nhìn và lắng nghe bạn, đó là cách để anh ấy nói rằng từng từ bạn nói đều quan trọng với anh ấy, anh ấy quan tâm đến cuộc sống của bạn, những người xung quanh bạn và điều đó thực sự đáng được ghi nhận.

Anh ấy chạm vào bạn như một thói quen

Khi hai người đang ở một địa điểm công cộng, anh ấy có đặt tay lên lưng bạn? Trong nhà hàng, anh ấy có luôn để tay gần bạn? Trong một sự kiện nào đó, anh ấy có quan tâm đến bạn trong khi giúp đỡ những người khác? Những cử chỉ nhỏ đó chỉ ra rằng anh ấy luôn muốn giữ mối liên hệ với bạn, luôn muốn ở gần bạn, dĩ nhiên việc đụng chạm đó không liên quan đến tình dục.

 

Anh ấy nói rằng những người bạn của anh ấy quý mến bạn

Một chi tiết khác để bạn nhận ra tình cảm của anh ấy, đó là anh ấy nói với bạn rằng bạn bè anh ấy quý mến bạn, thậm chí thích bạn. Nói cách khác, không có gì khó khăn để hiểu rằng đó chính là những tình cảm của anh ấy dành cho bạn. Hay, nếu bạn bè anh ấy quý mến bạn một cách đặc biệt, điều đó có nghĩa là anh ấy luôn nhắc đến bạn với họ, anh ấy không bao giờ lảng tránh hay giấu giếm tình yêu của anh ấy dành cho bạn, thậm chí anh ấy còn hứng thú khi nói về bạn, và hãy yên tâm là bạn đang thực sự tuyệt vời trong mắt anh ấy.

Anh ấy mỉm cười sau một nụ hôn