Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

8 câu tệ hại dễ làm tổn thương chàng mà bạn nên tránh

15:57, 07/12/2015 bởi: Hani
 1 bình luận  0 love

Bạn yêu chàng và sẽ chẳng bao giờ muốn làm chàng tổn thương vì những câu nói trong lúc vô tình của mình? Hãy ghi nhớ 8 câu nói này và đừng bao giờ nói với chàng, vì những câu này có thể huỷ hoại tình cảm giữa bạn và chàng đấy.

1. Em ghét những người bạn của anh

Có thể, bạn chẳng mấy đánh giá cao một anh chàng lôi thôi, luộm thuộm hay thích nhậu nhẹt của chàng, nhưng đừng bao giờ nói câu này với chàng nhé. "Ghét" là một từ khá nặng, trong khi bạn bè có thể một phần nào thể hiện tính cách thật của chúng ta. Vì vậy nên câu nói này cũng giống như một lời sỉ nhục đối với các chàng đấy.

2. Người yêu cũ của em sẽ chẳng bao giờ làm như anh

Nếu bạn vẫn còn nhớ đến người yêu cũ và anh ta có nhiều điều tuyệt vời đến thế thì tại sao bạn lại không ở cạnh anh ta? Nếu chàng có quá nhiều điểm thua kém người cũ của bạn thì sao bạn chọn ở bên cạnh chàng? Đàn ông cực kì ghét khi phải nghe nửa kia so sánh mình với người cũ.

3. Người yêu cũ đã từng làm việc này cho em

Hãy nhớ rằng, bạn đừng bao giờ nhắc đến người yêu cũ với người yêu hiện tại dù dưới bất kì hình thức nào. Vẫn là câu hỏi như trường hợp trên: "Nếu bạn vẫn còn nhớ đến người yêu cũ và anh ta có nhiều điều tuyệt vời đến thế thì tại sao bạn lại không ở cạnh anh ta?"

4. Trông em thế nào?

Chỉ thực sự hỏi câu này khi bạn thực sự muốn biết về ngoại hình của mình. Nếu không, bạn sẽ phải nổi giận vì những câu trả lời đôi khi quá thành thật của chàng đấy. Bởi vì về cơ bản, đàn ông là "giống loài" không thể phân biệt được sự khác nhau giữa những chiếc váy hay các kiểu trang điểm. Chàng chỉ có thể khen lấy lòng bạn hoặc chê bai hoặc lảng đi để lánh nạn thôi.

5. Em ổn!

Đây là hai từ có khả năng khiến phái mạnh sởn da gà vì sợ nhất. Khi nói hai từ này, có thật là bạn đang ổn và không cần chàng quan tâm không? Đặc biệt là sau khi cãi nhau với chàng hoặc sau khi bạn khóc lóc một trận với chàng sẽ thì hai từ này đú sức đưa chàng vào một mê cung không biết bạn đang nghĩ gì và cảm giác như thế nào. Vì vậy, đừng bao giờ thử thách chàng với hai từ "Em ổn!" này hoặc câu "Không có gì".

6. Không được nhìn "nhỏ" đó!

Thích ngắm nhìn cái đẹp là nhu cầu bình thường của con người, hơn nữa, chàng chỉ nhìn chứ đã "xơ múi" gì những cô nàng hot girl lượn qua mặt mình đâu nào. Bạn càng cấm cản, chàng sẽ càng cảm thấy tù túng và ngột ngạt khi ở cạnh bạn.

7. Em đến trễ

Mặc dù đi trễ không phải là vấn đề có thể ảnh hưởng đến sự vận động của thế giới, tuy nhiên, phớt lờ sự quan tâm cũng như chờ đợi của chàng thì lại là chuyện khác. Nam giới cũng sẽ rất ngán ngẩm những cô nàng thích đi trễ. Nếu bạn đến trễ thì hãy thẳng thắn và cho chàng biết lí do thì chàng cũng sẽ chẳng mấy để tâm đến việc trễ hẹn của bạn.

8. Khi nào chúng mình cưới…?

Nếu cả hai chưa có những thoả thuận rõ ràng về hôn nhân thì chàng sẽ cảm thấy khá sợ hãi khi bạn nói câu này vì cho rằng bạn đang thúc ép chàng kết hôn. Khi đó, có thể chàng sẽ dựng lên một rào cản nội tâm đẩy hai người xa nhau hơn.

(Sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Lễ Giáng sinh là ngày lễ có truyền thống lâu đời bậc nhất hiện nay. Không còn giới hạn trong cộng đồng người Công Giáo, ngày Lễ Giáng sinh hiện đã được phổ biến toàn thế giới. Tuy nhiên ý nghĩa, nguồn gốc thực sự và những biểu tượng của ngày lễ này vẫn chưa được nhiều người biết đến!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất