Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

8 dấu hiệu cảnh báo bạn nên thoát kiếp FA

23:20, 23/03/2016 bởi: Hani
 6 bình luận  0 love

Nếu so sánh với con trai, con gái thường mang đến cho người khác cảm giác yếu đuối và đôi khi quá nhạy cảm. Sâu thẳm trong trái tim con gái luôn có cảm giác không an toàn, và nội tâm vô cùng phức tạp, đến mức khi xảy ra một chuyện rất nhỏ thôi cũng khiến cô ấy lo lắng, bất an.

Con gái khi thiếu đi cảm giác an toàn thường có những biểu hiện nội tâm hoàn toàn khác với con trai, thế giới của con gái đã là một nơi vô cùng bí ẩn, và cái cách mà họ biểu hiện ra sự yếu đuối của mình lại càng khó hiểu hơn. Vì vậy đừng bao giờ tin những nụ cười hờ hững trên khóe môi cô gái, mà hãy nhìn vào những biểu hiện của họ khi người ta quay lưng bước đi. Liệu bạn có phải là người thiếu cảm giác an toàn. Hãy cùng xem những dấu hiệu dưới đây:

1. Đi ngủ thường thích ôm vật gì đó.

Một biểu hiện khá nổi bật đó là khi đi ngủ con gái thường thích ôm vật gì đó, cảm giác không an toàn khiến con gái có thói quen cuộn tròn lại trong thế giới của riêng mình , giống như quả bóng nhỏ chỉ dám lăn trên khoảng sân dành riêng cho mình , không dám mở lòng đón nhận sự quan tâm của mọi người, không dám tiếp xúc với thế giới rộng lớn bên ngoài, cũng có nghĩa cô ấy không còn chút niềm tin nào với người khác, trong lòng luôn thường trực cảm giác lo lắng, sợhãi. Những cô gái như vậy nên tập thói quen nghỉ ngơi, mở lòng ra một chút và để cho tâm trí được thư giãn.

2. Thích ngồi một mình trong góc phòng hoặc dựa vào cửa sổ.

Khi vào thư viện chúng  ta vẫn thường bắt gặp hình ảnh có những cô gái xinh xắn ngồi trong một góc nhỏ đọc sách, và chúng ta có thể lờ mờ đoán ra cô ấy là người sống khá khép mình và luôn có cảm giác bất an đối với thế giới bên ngoài. Thông thường những cô gái thích ngồi dựa lưng vào cửa sổ thường rất cẩn trọng trong công việc, cô ấy nghĩ rằng khi ngồi dựa lưng vào cửa sổ cô ấy sẽ có cảm giác như mình có chỗ dựa, tâm hồn có thể bình yên trở lại, đây là biểu hiện khá rõ rệt của con gái khi thiếu cảm giác an toàn.

3. Những cô gái ít nói.

Những cô gái ít nói tính cách thường có phần hướng nội, từ góc độ tâm lý học, ít nói cũng là biểu hiện của những cô gái thiếu cảm giác an toàn với thế giới, cũng bởi vậy mà khi xảy ra bất cứ việc gì cô ấy cũng cứ giữ trong lòng, không bao giờ muốn biểu lộ ra ngoài, lúc nào cũng lo sợ người khác sẽ chỉ trích khi mình nhỡ nói sai điều gì đó dù là nhỏ nhặt. Vì thế, những cô gái ít nói thường bởi vì thiếu đi cảm giác an toàn  nên chỉ sống khép kín trong thế giới nhỏ bé của mình.

4. Thích nghe những lời ngọt ngào.

Có những cô gái chỉ cần bạn trai của mình nói một vài câu ngọt ngào là có thể cười mãi không thôi, nhưng những cô gái thường thích  nghe được những lời ngọt ngào từ người khác thì tâm hồn thường vô cùng yếu đuối, khó chấp nhận người khác nói mình không tốt chỗ nào, khuyết điểm ra sao, điều này khiến trong lòng trở nên khó chịu, dễ chạm đến những nơi dễ bị tổn thương nhất của họ.

5. Bật đèn khi ngủ.

Những cô gái có thói quen bật đèn khi ngủ cũng luôn có cảm giác thiếu an toàn với thế giới bên ngoài, bởi vì họ nghĩ một khi đã tắt đèn thì họ có thể gặp nguy hiểm bất cứ lúc nào, do vậy họ thích bật đèn khi ngủ, tâm hồn mong manh yếu đuối ai có thể hiểu được chứ !

6. Thích mặc những chiếc quần áo có túi.

Chính vì mất đi cảm giác an toàn nên có những cô gái không bao giờ mặc quần áo không có túi, bởi vì họ sẽ không biết nên để tay vào đâu, những chiếc túi sẽ là nơi thích hợp để họ cảm thấy mình được chở che bảo vệ.

7. Thích khoanh tay trước ngực.

Những cô gái thường xuyên khoanh tay trước ngực trong vô thức thường thể hiện cô ấy là một người thiếu tự tin và luôn đề phòng với thế giới bên ngoài. Bởi vì hành động đấy dường như có thể ra oai với người khác, khiến người khác có cảm giác cô ấy là người ngạo mạn và thích gây chiến, từ đó có thể khiến họ không còn cảm thấy bất an nữa.

8. Thích cảm giác được ôm.

Có những cô gái luôn thích được ôm ấp, vì khi cái ôm đó xuất phát từ những người đáng tin hoặc người thân yêu của họ thì họ sẽ có cảm giác vơi đi sự bất an đang trú ngụ trong tâm hồn.

Vì vậy nếu có cô gái nào nói với bạn rằng họ thích cảm giác được ôm thì đừng bao giờ từ chối nhé!

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Du lịch trăng mật là khoảng thời gian tuyệt vời của chàng và nàng, sau một quá trình vất vả chuẩn bị cho hôn lễ. Tuần trăng mật càng hoàn hảo nếu có kế hoạch chu đáo, cụ thể. Hãy cùng Mary tham khảo nhé!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất