8 điều giữ cho tình yêu bền chặt

22:15, 06/11/2016 bởi: Yên
 2 bình luận  1 love

Để được yêu đã là khó, nhưng giữ cho tình yêu bền chặt lại càng khó hơn.

Sau đây là 8 điều về tình yêu của tác giả Maxine Schnaal nhằm giúp bạn tạo được một cuộc tình lâu dài như ý muốn:

1. Nên từ từ bước vào cuộc tình mới, nếu bạn mới vừa dứt cuộc tình với một người nào đó. Nhiều người cho rằng yêu ngay người khác là có thể quên được mối tình cũ, nhưng đó là một sự nhầm lẫn. Bạn chỉ nên yêu khi không còn sống với những kỷ niệm nữa.

2. Đừng tạo nên vẻ là người ghê gớm lắm, đừng làm ra vẻ nếu bạn không phải là một loại người nào đó, đừng để người ta nhìn vào mà trông đợi ở bạn quá nhiều. Nếu bạn thất bại thì tình cảm cũng tan ngay.

3. Nên tỏ ra táo bạo, đừng che giấu con người thật của bạn.

4. Nên tỏ ra tin tưởng, đừng sợ hãi khi muốn nói điều gì đó. Thí dụ: Sắp tới ngày sinh nhật của bạn, hãy để cho người kia biết bạn muốn được đối xử đặc biệt. Nên kính trọng lẫn nhau.

5. Nên lạc quan với tình cảm đang có.

6. Nên thảo luận những vấn đề, đừng làm ngơ như không có việc đó. Thí dụ: Hai người không thể theo cùng một tôn giáo, giải quyết bằng cách mỗi người tự giữ tín ngưỡng của mình.

7. Đừng để ghen tuông làm hỏng cuộc tình của mình. Nên nói thẳng với người yêu rằng bạn ghen để người ấy chứng tỏ sự ghen tuông là không đúng.

8. Đừng ăn hiếp người yêu: Nếu chàng có những thói quen xấu, đừng la mắng. Phải nhìn tình cảm ở toàn thể chứ không vì những cái nhỏ nhặt.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất