8 lý do khiến cô nàng “gắn mác” gái ngoan luôn “hút” chồng

02:13, 27/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Đàn ông luôn bị thu hút bởi những cô nàng cá tính, phong cách, nhưng chỉ cô gái ngoan hiền, dịu dàng lại là mẫu phụ nữ họ yêu và muốn trao cả cuộc đời.

Điều gì giúp các cô khiến mày râu sẵn sàng dâng cả sự tự do cho người con gái ấy?

 

1. Cô ấy chung tình

Đối với đàn ông, trung thành rất quan trọng, nó vượt xa cả những hấp dẫn tình dục. Một cô gái tốt sẽ ở bên người chồng cho dù có chuyện gì xảy ra. Vì cuộc sống này là một chuyến phiêu lưu hiểm nguy với đầy thăng trầm mà người đàn ông không thể nào luôn mạnh mẽ. 

 

gái ngoan

Anh có thể gục ngã trước vài trận cuồng phong ác liệt. Khi đó, hình ảnh cường tráng, hùng dũng để người phụ nữ tin cậy vào không còn như xưa. Thêm nữa, ở thời đại mà cái gì cũng ngắn ngủi, cám dỗ thì khắp nơi, nhưng người con gái tốt vẫn can đảm khước từ hết và nguyện ở lại bên người  của cuộc
đời mình.

 

 2. Cô ấy thật thà

Nàng là một cuốn sách mở: cứ khóc và thể hiện cảm xúc ngay khi bị tổn thương. Nàng cho chàng biết rõ chàng đã làm sai điều gì để anh có thể hối lỗi và sửa chữa lỗi lầm ngay lập tức. Cô cũng sẽ không ma mãnh, mưu kế để đạt được mọi thứ. Cô gái tốt bụng cũng hiếm khi đòi hỏi gì, vì chàng từ lâu đã sẵn sàng tin tưởng, giúp đỡ cô rồi.

 

3. Cô ấy khiến chàng muốn che chở

Với suy nghĩ ngây thơ, nàng không hề biết đến những bộ mặt xấu xí và tăm tốt nhất của cuộc đời, vì lẽ cô có can dự vào đó bao giờ đâu. Sự thanh tao của nàng khiến anh quên đi cái tàn nhẫn khắc nghiệt của chốn trần gian. Nàng thắp sáng niềm vui rộn ràng vẫn tồn tại đâu đó bên trong con người anh ấy.

 

Với tấm lòng dễ tổn thương, nàng vô tình khơi dậy bản năng bảo vệ của chàng, cái mà những cô gái khác không bao giờ làm được. 

 

4. Cô ấy rộng lượng

Đôi khi đàn ông rất tàn nhẫn trong những lúc nóng giận, họ có thể tuôn ra những lời lẽ như dao nhọn và những hành động không thể nào quên. Thế mà, "gái ngoan" lại sẵn lòng tha thứ cho những việc tồi tệ nhất. Không lưu giữ những hận thù làm. Khi người yêu làm sai, cô ấy thật sự chỉ cầu chúc cho người vẫn sống tốt và hy vọng rồi ai đó sẽ hiểu ra sai lầm.

 

Vũ khí lợi hại nhất của cô gái này là khả năng tốt bụng và lòng thương cảm dạt dào đến mức khiến chàng "nổi khùng" vì mình đã quá nông cạn. Họ bối rối và phải tự nhắc mình xem lại hành động của mình rồi giải quyết rắc rối, thay vì cứ quẩn quanh với những lời lẽ hơn thua chẳng đưa đến đâu.

 

5. Cô ấy luôn là người âm thầm đứng sau ủng hộ

Đây là kiểu phụ nữ đặt lợi ích của người khác lên trên bản thân mình. Nàng sẽ ủng hộ chàng cố gắng, khích lệ anh bằng những lời khen "Anh giỏi mà!" hay "Anh là nhất!". Nếu người ấy ốm, bản năng chăm sóc sẽ ngay lập tức trỗi dậy, cô ấy sẽ pha chế ra một loại "biệt dược" giúp chàng mau mau lành bệnh để có thể tiếp tục đứng vững trên đôi chân của mình.

 

6. Cô ấy luôn lắng nghe

Biết đồng cảm, thích sẻ chia, nàng lắng nghe những câu chuyện rồi đưa ra lời khuyên đúng đắn. Cô ấy mang đến cho người mình thương những viễn cảnh, góc nhìn khác, cái mà họ còn thiếu sót. Cô không chỉ trích bất kỳ ai, không nói xấu sau lưng hay vô duyên ngắt lời. Anh ấy có thể thoải mái trò chuyện với cô trong không khí ấm áp và thư thái sau một ngày dài làm việc mệt nhoài.

 

7. Cô ấy giúp chàng trở nên tốt đẹp hơn 

Khi biết người ấy có mục tiêu quan trọng, gái ngoan sẽ giúp chàng đạt được, chỉ muốn chàng tốt lên thay vì khư khư giữ chân chàng lại vì sợ chàng chạy đi mất. Còn khi người ấy thật bại, cô sẽ không để chàng ướp mình trong khổ đau mà sẽ dịu dàng nhắn nhủ chàng phải "đàn ông lên", để đối diện với thực tại. Nhưng quan trọng nhất, cô ấy thúc đẩy chàng trở thành một người đàn ông tốt bằng cách chăm chút cho bản thân để là một người phụ nữ đẹp nết.

8. Cô ấy rất khó tìm

Điều cuối cùng, gái ngoan luôn chìm nghỉm trước cái nổi bật của những cô gái lắm chiêu khác, bị mấy chàng sở khanh lợi dụng. Cô gái hiền lành dường như bị lãng quên trong cái thế giới hào nhoáng ồn ào bởi những mối quan hệ đối đầu và lắm cuộc tình đổi chác. Xin hãy tin rằng phụ nữ tốt vẫn còn tồn tại, chỉ cần nỗ lực kiếm tìm và yêu họ bằng một tình yêu chân thành nhất và hạnh phúc cùng cô ấy dài lâu.

 

Nguồn: afamily

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất