8 thực phẩm có tác dụng giảm cân nhanh

11:47, 24/12/2015 bởi: hoatranhbt
 0 bình luận  0 love

(Pretty Woman)-Nghiên cứu cho thấy 8 thực phẩm dưới đây có thể giúp bạn giảm cân lành mạnh. Bạn đừng quên những thực phẩm này nếu muốn giảm cân nhé.

(Pretty Woman)-Nghiên cứu cho thấy 8 thực phẩm dưới đây có thể giúp bạn giảm cân lành mạnh. Bạn đừng quên những thực phẩm này nếu muốn giảm cân nhé. 

Nấm

Khi ăn những món khai vị từ nấm, bạn sẽ thấy no lâu như ăn món khai vị từ thịt bò, nhưng lượng calo và chất béo hấp thụ sẽ ít hơn.

Trứng

Theo một nghiên cứu, những người ăn trứng vào buổi sáng thấy no lâu hơn và giảm cân nhiều gấp 2 so với những người tiêu thụ cùng lượng calo cho buổi sáng.

Táo

Một trái táo trung bình chỉ chứa 95 calo và chứa tới 4g chất xơ. Nghiên cứu từ Tạp chí dinh dưỡng cho thấy tương cường lượng chất xơ hấp thụ giúp bạn giảm cân và ngăn tăng cân trở lại.

Món tráng miệng ít calo

Nghiên cứu cho thấy việc không ăn thức ăn có đường sẽ dẫn đến việc ăn nhiều. Không ăn đồ ngọt khiến cơ thể sản xuất một phân tử trong não gọi là yếu tố tạo corticotropin(CRF), được tiết ra khi bạn lo lắng, sợ hãi hay căng thẳng. Mức độ căng tăng cao khiến bạn mất đi động lực để ăn nhiều thực phẩm dinh dưỡng, dễ có xu hướng ăn đồ ăn vặt dẫn đến tăng cân.

Súp

Nghiên cứu được đăng trên tạp chí Appetite cho thấy nếu bắt đầu bữa ăn với súp rau, bạn sẽ ăn ít đi 20% calo.

Yến mạch

Ăn bữa sáng với bột yến mạch hoặc ngũ cốc 3 tiếng trước khi luyện tập sẽ giúp bạn đốt cháy nhiều chất béo hơn.

Ớt Chile cay

Ăn ớt cay 30 phút trước bữa ăn giúp bạn ít thấy đói và ăn ít hơn 10%.

Hạnh nhân

Theo một nghiên cứu, nếu nhai 50g hạnh nhân khoảng 40 lần, bạn sẽ cảm thấy no lâu hơn. Nhai nhiều giúp tiết một lượng chất béo đáng kể từ hạnh nhân, thúc đẩy sản sinh hooc-môn giúp kiềm chế cơn đói.

http://prettywoman.vn/tin-tuc/8-thuc-pham-co-tac-dung-giam-can-nhanh.html#Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất