Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

[80229] Ngôi nhaˋ mơ ước

09:55, 08/07/2015 bởi: Trương Trần Dạ Hương
 23 bình luận  6 love

Nơi maˋ bạn luôn muốn vêˋ

Xã hội càng ngày càng phát triển, mọi thứ điều lên.Với tiền lương ít ỏi của 1 phụ bếp bánh như tui thì việc mua được 1 căn hộ chung cư nhỏ chỉ là mơ ước mà thôi.Nhưng mơ ước thì ai chẳng có đúng không mọi người.
Đối với tui căn hộ không cần bự. Chỉ đủ chọn vẹn cho 3 ngươ ti là đủ. Không gian nhà càng lớn chỉ khiến chúng ta cảm thấy cô đơn lạnh lẻo. Nên đối với tui không gian nhà vừa đủ 3 người là đủ thấy vui và hạnh phúc rồi.
Bước vào nhà là 1 phòng khách nhỏ nhắn xinh xinh, nhưng đủ chứa 1 bộ bàn ghế sofa tím 4 người ngồi. Trên tường tui sẽ để 1 số tranh hoa cho phòng khách tạo 1 cảm giác thư thái 1 chúc. Để khi chồng tui đi làm về ngồi ở phòng khách thư giản thoải mái.
Đối với tui đều quan trọng nhất của căn nhà là nhà bếp. Nơi giúp bạn giữ được tình yêu của chồng. Nói chứ nghề của tôi là một thợ bếp bánh nên cái máu nghề thắm vào trong người nên tôi rất đòi hỏi rất nhiều với cái bếp. Phòng khách có thể nhỏ nhưng nhà bếp thì không thể nhỏ. Mọi thứ trong nhà có thể thiếu nhưng bếp thì không thể thiếu món nào cả. Bởi nơi đó là nơi tôi đặt hết tình cảm của mình cho chồng con vào các món ăn. Nơi tôi có thể chế tác các món bánh ngon, món ăn mới cho chồng thưởng thức. Trong bếp tui sẽ để một cái kệ để tui có thể đựng và sắp xếp các khuôn bánh một cách gọn gàn, sạch sẽ. Điều hạnh phúc nhất của tôi laˋ nhìn thấy chồng con mình ăn một cách ngon miệng….
Cái thứ hai quan trọng nhất của ngôi nhà đối với tôi đó là nhà tắm. Nhà tắm là nơi bạn xả hết các mệt mỏi của một ngày làm việc mệt mỏi.Trong phòng tắm sẽ có một cái bồn tắm nhỏ xinh xinh. Để tôi có thể ngăm mình thư giản sau một ngày làm việc mệt nhọc
Quan trọng thứ ba trong ngôi nhà đó là phòng ngủ. Nơi riêng tư của 2 vợ chồng. Tôi không đỏi hỏi về phòng ngủ lém vì chỉ cần có chồng nằm bên cạnh là được. Vì dù phòng ngủ có rộng đến mấy mà không có chồng kế bên thì cũng trở nên vô nghĩa.
Đối với tôi căn nhà mơ ước của mình chỉ đơn giản là thế thôi.Nhưng nó cũng chỉ là mơ ước của tôi mà không biết bao giờ mới thật thiện được…..Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất