Xã hội càng ngày càng phát triển, mọi thứ điều lên.Với tiền lương ít ỏi của 1 phụ bếp bánh như tui thì việc mua được 1 căn hộ chung cư nhỏ chỉ là mơ ước mà thôi.Nhưng mơ ước thì ai chẳng có đúng không mọi người.
Đối với tui căn hộ không cần bự. Chỉ đủ chọn vẹn cho 3 ngươ ti là đủ. Không gian nhà càng lớn chỉ khiến chúng ta cảm thấy cô đơn lạnh lẻo. Nên đối với tui không gian nhà vừa đủ 3 người là đủ thấy vui và hạnh phúc rồi.
Bước vào nhà là 1 phòng khách nhỏ nhắn xinh xinh, nhưng đủ chứa 1 bộ bàn ghế sofa tím 4 người ngồi. Trên tường tui sẽ để 1 số tranh hoa cho phòng khách tạo 1 cảm giác thư thái 1 chúc. Để khi chồng tui đi làm về ngồi ở phòng khách thư giản thoải mái.
Đối với tui đều quan trọng nhất của căn nhà là nhà bếp. Nơi giúp bạn giữ được tình yêu của chồng. Nói chứ nghề của tôi là một thợ bếp bánh nên cái máu nghề thắm vào trong người nên tôi rất đòi hỏi rất nhiều với cái bếp. Phòng khách có thể nhỏ nhưng nhà bếp thì không thể nhỏ. Mọi thứ trong nhà có thể thiếu nhưng bếp thì không thể thiếu món nào cả. Bởi nơi đó là nơi tôi đặt hết tình cảm của mình cho chồng con vào các món ăn. Nơi tôi có thể chế tác các món bánh ngon, món ăn mới cho chồng thưởng thức. Trong bếp tui sẽ để một cái kệ để tui có thể đựng và sắp xếp các khuôn bánh một cách gọn gàn, sạch sẽ. Điều hạnh phúc nhất của tôi laˋ nhìn thấy chồng con mình ăn một cách ngon miệng….
Cái thứ hai quan trọng nhất của ngôi nhà đối với tôi đó là nhà tắm. Nhà tắm là nơi bạn xả hết các mệt mỏi của một ngày làm việc mệt mỏi.Trong phòng tắm sẽ có một cái bồn tắm nhỏ xinh xinh. Để tôi có thể ngăm mình thư giản sau một ngày làm việc mệt nhọc
Quan trọng thứ ba trong ngôi nhà đó là phòng ngủ. Nơi riêng tư của 2 vợ chồng. Tôi không đỏi hỏi về phòng ngủ lém vì chỉ cần có chồng nằm bên cạnh là được. Vì dù phòng ngủ có rộng đến mấy mà không có chồng kế bên thì cũng trở nên vô nghĩa.
Đối với tôi căn nhà mơ ước của mình chỉ đơn giản là thế thôi.Nhưng nó cũng chỉ là mơ ước của tôi mà không biết bao giờ mới thật thiện được…..