[80315] Giấc mơ về một mái ấm

13:53, 16/07/2015 bởi: Nguyễn Như Ý
 40 bình luận  2 love

Những ai đã, đang sẽ và chưa lập gia đình luôn ấp ủ dự định xây dựng 1 mái ấm tuy không to nhưng tiện nghi, hiện đại cho riêng mình. Tôi đã, đang và sẽ thực hiện dự định ấy, còn bạn thì sao?

Sau những thăng trầm thử thách trong tình yêu, anh và em cũng đi đến bến bờ hạnh phúc. Ngày thành hôn 2 đứa, anh đón em về căn trọ 20m2, ngoài gian bếp và vị trí cho 2 chiếc xe máy thì không gian còn lại vừa khít cho chiếc giường tân hôn nhưng cả 2 đã cố gắng để cùng thực hiện mong ước lơn hơn. Hạnh phúc càng được nhân đôi khi 2 tháng sau em có tin vui. Căn trọ bé nhỏ này dường như không còn đủ sức che chở khi chúng ta sẽ đón thêm 1 thành viên mới. Lại thêm mỗi sáng anh phải vất vả chạy 40km đi làm càng khiến cho cái mong ước từ thuở hẹn hò của anh và em thôi thúc được thực hiện.

Ngày ấy, anh và em vẫn luôn mơ về mái ấm bé nhỏ, không xa hoa nhưng gọn gàng với đầy đủ tiện nghi phù hợp với mức thu nhập trung bình. Đó là căn hộ nhỏ với 1 phòng ngủ màu nhẹ nhàng cho 2 vợ chồng

1 phòng ngủ cho bé

1 phòng khách có 1 kệ sách để thỏa mãn sở thích đọc sách của 2 đứa

1 gian bếp nhỏ để em tung hoành thử nghiệm các loại bánh trái

Và không thiếu 1 ban công nhỏ để em có thể trồng các loại hoa đồng tiền, thạch thảo và vườn rau sạch.

Mỗi chiều về em cùng anh đưa con vui chơi trong không gian xanh, thoáng mát trong khuôn viên chung cư mình đang sống.

Anh và em đã và đang nổ lực từng ngày cho "mơ ước về 1 mái ấm đơn sơ" ấy thoát khỏi cảnh sống chật hẹp trong căn trọ không lấy gì đảm bảo an ninh này. Vì thành viên mới mình cùng cố gắng anh nhé.

Cám ơn cuộc thi "Ngôi nhà mơ ước" đã tạo điều kiện cho em chia sẻ mơ ước của bản thân mình. Và em tin rằng bất cứ ai đã và sẽ lập gia đình cũng sẽ mơ về 1 "mái ấm" luôn tràn ngập tiếng cười và hành phúc.

Và cũng rất vui, rất cám ơn vì Công ty cổ phần đầu tư Nam Long đã thấu hiểu ước mơ mái ấm của gia đình trẻ với mức thu nhập trung bình khá đã cho ra đời dự án "Tổ ấm vừa túi tiền" đưa chúng tôi chạm đến giấc mơ của mình nhanh hơn.

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất