Sau những thăng trầm thử thách trong tình yêu, anh và em cũng đi đến bến bờ hạnh phúc. Ngày thành hôn 2 đứa, anh đón em về căn trọ 20m2, ngoài gian bếp và vị trí cho 2 chiếc xe máy thì không gian còn lại vừa khít cho chiếc giường tân hôn nhưng cả 2 đã cố gắng để cùng thực hiện mong ước lơn hơn. Hạnh phúc càng được nhân đôi khi 2 tháng sau em có tin vui. Căn trọ bé nhỏ này dường như không còn đủ sức che chở khi chúng ta sẽ đón thêm 1 thành viên mới. Lại thêm mỗi sáng anh phải vất vả chạy 40km đi làm càng khiến cho cái mong ước từ thuở hẹn hò của anh và em thôi thúc được thực hiện.

Ngày ấy, anh và em vẫn luôn mơ về mái ấm bé nhỏ, không xa hoa nhưng gọn gàng với đầy đủ tiện nghi phù hợp với mức thu nhập trung bình. Đó là căn hộ nhỏ với 1 phòng ngủ màu nhẹ nhàng cho 2 vợ chồng

1 phòng ngủ cho bé

1 phòng khách có 1 kệ sách để thỏa mãn sở thích đọc sách của 2 đứa

1 gian bếp nhỏ để em tung hoành thử nghiệm các loại bánh trái

Và không thiếu 1 ban công nhỏ để em có thể trồng các loại hoa đồng tiền, thạch thảo và vườn rau sạch.

Mỗi chiều về em cùng anh đưa con vui chơi trong không gian xanh, thoáng mát trong khuôn viên chung cư mình đang sống.

Anh và em đã và đang nổ lực từng ngày cho "mơ ước về 1 mái ấm đơn sơ" ấy thoát khỏi cảnh sống chật hẹp trong căn trọ không lấy gì đảm bảo an ninh này. Vì thành viên mới mình cùng cố gắng anh nhé.

Cám ơn cuộc thi "Ngôi nhà mơ ước" đã tạo điều kiện cho em chia sẻ mơ ước của bản thân mình. Và em tin rằng bất cứ ai đã và sẽ lập gia đình cũng sẽ mơ về 1 "mái ấm" luôn tràn ngập tiếng cười và hành phúc.

Và cũng rất vui, rất cám ơn vì Công ty cổ phần đầu tư Nam Long đã thấu hiểu ước mơ mái ấm của gia đình trẻ với mức thu nhập trung bình khá đã cho ra đời dự án "Tổ ấm vừa túi tiền" đưa chúng tôi chạm đến giấc mơ của mình nhanh hơn.