[83828]Tổ ấm có nhau là ổn

15:44, 29/07/2015 bởi: than Thi Thu Uyen
 16 bình luận  0 love

Trong canh nhà ấm áp hai người cần yêu thương tôn trọng nhau là đủ, lúc đó tự nhiên trong mắt mình cái gì cũng đẹp dù là thứ đơn giản nhất

[83828]Tổ ấm có nhau là ổn

   Với thời buổi kinh tế quá khó khăn, mua được một ngôi nhà nhỏ cho một gia đình nhỏ đã là quá sức. Mong ước sao ngôi nhà chỉ cần có đủ không gian riêng cho cặp vợ chồng nhỏ, không quá cầu khì khoa trương, nhưng cái gì cần thiết thì phải có. Đối với mình gian phòng ngủ là quan trọng nhất, vì đó là nơi nghỉ ngơi của vợ chồng sau một ngày làm việc vất vả, những bon chen của cuộc sống phải được bỏ phía ngoài canh phòng. Nên phải trang trí thật cẩn thận và không quá rườm rà. Mình thích màu chủ đạo là đen trắng vì theo mình nó thể hiện sự tuy khác trái ngược nhau nhưng vẫn rất hài hòa và đẹp khi kết hợp với nhau như hai con người khác nhau cũng sẽ hài hòa. Điều đáng quan tâm thứ hai cho canh hộ của mình là gian bếp, trái ngược với sự đơn giản trong phòng ngủ mình muốn gian bếp của mình phải thật rực rỡ nhiều sắc màu, để tránh sự đơn diệu

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất