9 dấu hiệu cho thấy bạn đang bị tình yêu làm cho mù quáng

09:29, 24/11/2015 bởi: lala
 0 bình luận  0 love

9 dấu hiệu cho thấy bạn đang bị tình yêu làm cho mù quáng

1. Kiểm tra Facebook, Yahoo, Skype nhiều hơn 30 lần một ngày chỉ để xem chàng có online hay không

Hãy cố gắng kiềm chế một chút nhé, vì cho dù các bạn đang hẹn hò và có sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ thì cũng không có nghĩa là bạn cần đến toàn bộ thời gian trong ngày để liên lạc với nhau. Nếu cả hai bạn đều liên lạc gần như liên tục và ngay lập tức, điều đó đồng nghĩa với việc bạn không thể dành thời gian cho bất cứ thứ gì khác nữa.

Và nếu như anh ấy không trả lời tin nhắn của bạn, thì đó không phải là do điện thoại của anh ấy có chế độ tự động từ chối tin nhắn của bạn, hoặc anh ấy chặn số điện thoại của bạn, hoặc anh ấy đã trả lời mà quên ấn nút gửi… Sự thật là anh ấy chưa thể trả lời bạn ngay lập tức, hoặc đơn giản là anh ấy không muốn.

Dừng việc kiểm tra đó lại vì nó sẽ không có kết quả cho dù anh ấy có ở đó hay không. Anh ấy sẽ trả lời khi anh ấy nhìn thấy tin nhắn và muốn liên lạc với bạn.

2. Bạn nhớ được hết tên các cô gái đã từng bình luận trên Facebook của anh ấy

Bạn yêu chàng cuồng nhiệt tới mức không tỉnh táo. Lúc nào bạn cũng nghĩ rằng chàng có thể bị các cô gái khác “cướp mất”. Để ngăn chặn các “vệ tinh” xung quanh chàng, bạn lên phương án ghé thăm Facebook của những người thường xuyên trao đổi với chàng. Và mục đích của hành động này nhằm theo dõi xem họ có làm điều gì “mờ ám” với chàng của bạn hay không.

3. Bạn đang bị “ảo tưởng sức mạnh” về quyền lực của bạn trong mối quan hệ

Bạn tự tưởng tượng ra viễn cảnh hằng đêm anh ấy muốn nói chuyện với bạn nhưng câu trả lời của bạn là bạn không quá rảnh. Nhưng rồi bạn lại là người không rời mắt khỏi màn hình, đếm từng giây xem anh ấy mất bao lâu mới trả lời tin nhắn của bạn.

Bạn lại đếm thời gian để chắc rằng anh ấy phải chờ đợi lâu hơn cho câu trả lời của bạn, để anh ấy thấy rằng anh ấy không quá ảnh hưởng đến bạn. Và ai cũng biết rằng trong mối quan hệ người ít quan tâm hơn là người có quyền lực hơn.

Không có chuẩn mực nào là “anh mất 1 phút để trả lời, thì em sẽ mất 1 phút 30 giây để làm điều tương tự”. Bạn hãy cứ trả lời nếu bạn muốn làm điều đó, và đừng để bất kỳ một lịch trình nào giới hạn bạn.

9 dấu hiệu cho thấy bạn đang bị tình yêu làm cho mù quáng 1

Ai cũng biết rằng trong mối quan hệ người ít quan tâm hơn là người có quyền lực hơn (Ảnh minh họa).

4. Giả vờ tình cờ đi ngang qua nhà chàng để xem anh ấy có ở nhà hay không

Đây có thể được gọi là sự “rình rập” cấp độ 1. Bạn sẽ làm gì nếu anh ấy thấy bạn? Chào và vẫy tay với anh ấy? Quay xe lại và từ bỏ suy nghĩ này đi nhé bạn gái.

5. Bạn thường xuyên ghé thăm Facebook bạn bè của anh ấy để tìm những hình ảnh ăn chơi tối hôm trước của họ

Mục đích của bạn là muốn biết tất cả về anh ấy, anh ấy làm gì, với ai khi không có bạn. Nếu bạn đang làm những hành động tương tự, sự thật là bạn đã quá mù quáng trong tình yêu mất rồi.

6. Mỗi khi anh ấy cầm điện thoại của mình vào nhà vệ sinh, bạn khẳng định chàng đang có ý đồ che giấu bạn

Bạn có đang suy nghĩ quá nhiều không? Anh ấy chỉ đang tranh thủ lướt qua thông tin trên Facebook của anh ấy thôi mà. Cũng có thể chàng có thói quen đọc báo trong WC đấy.

Thậm chí đôi khi bạn còn dành thời gian và tranh thủ cơ hội để “hẹn hò” riêng với điện thoại của anh ấy chỉ để tìm ra bằng chứng cho những suy nghĩ tiêu cực của bạn. Ấy chính là dấu hiệu của một cô gái đã thiếu tỉnh táo khi yêu.

7. Bạn nói dối về tin nhắn của bạn trai cũ để “đánh thức” lòng ghen tuông của chàng

Bởi vì bạn nghĩ rằng một chút ghen tuông sẽ làm thăng hoa hơn mối quan hệ của hai người. Nhưng ẩn chứa đằng sau đó là lý do hợp lý hơn, thành thật hơn nhưng thường không được nói ra: đó là bạn cần bằng chứng về sự quan tâm của anh ấy, và nói dối một chút thì có hại gì đâu chứ.

Đừng dùng lời nói dối làm phép thử hoặc phương tiện để tiến triển mối quan hệ. Có thể bắt đầu chỉ là hình ảnh bạn trai cũ trong tưởng tưởng, nhưng sau đấy có thể sẽ là câu trả lời bịa đặt cho những nghi ngờ của anh ấy về mối quan hệ không có thật này.

8. Bạn tạo một Facebook khác để quyến rũ anh ấy

Bạn biết là không hay, nhưng chỉ là để kiểm chứng mức độ chung thủy của người yêu bạn thôi mà, đó là lời biện minh của bạn cho hành động ngớ ngẩn này.

9. Bạn dành hàng giờ nói chuyện với bạn bè chỉ để phân tích những điều anh ấy nói và làm.

Chia sẻ với bạn bè về mối quan hệ của hai bạn không có gì là sai. Bạn có thể tham khảo ý kiến của họ, tuy nhiên, không phải lúc nào họ cũng đúng. Vì những ý kiến này có lúc khách quan, có lúc lại cảm tính, và những gì bạn bè bạn biết về anh ấy thông qua bạn là thông tin một chiều.

Chưa nói đến, bạn bè của bạn chỉ thấy một phần nhỏ mối quan hệ của hai bạn, vì vậy lời khuyên của họ không hẳn đã thấu đáo. Sẽ là đổ thêm dầu vào lửa nếu lời khuyên đó đến từ những người phụ nữ hoàn toàn không hiểu chuyện.

Mặc dù vậy, lời khuyên vẫn là lời khuyên và nó vẫn rất quý giá vì nó đến từ những người quan tâm đến bạn. Nếu có quá nhiều những lời nhận xét không hay về tình yêu của hai người thì đó là cơ hội để bạn có thể xem xét lại mối quan hệ có thực sự phù hợp với bạn hay không.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất