Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

9 điều chứng tỏ bạn đang yêu một cách trưởng thành

11:55, 18/09/2016 bởi: Thúy Vân
 3 bình luận  0 love

Sự trưởng thành không chỉ phát triển bản thân của 2 người, mà còn đem lại lòng tin, sự bền bỉ trong tình yêu.

Cái đầu nóng, trái tim lạnh

Chuyện cãi nhau với mỗi cặp đôi là điều bình thường, song trong một mối quan hệ thực sự trưởng thành thì cả hai bên đều chọn lựa cách tranh cãi khôn khéo nhất. Và sẽ không có chuyện nói bóng gió hay lôi những vấn đề từ ngày xửa ngày xưa để chì chiết nhau thêm…

Thỉnh thoảng hai người cũng sẽ cãi nhau vì những thứ nhỏ nhặt (hầu hết các cặp đôi khác đều vậy) nhưng đừng để chúng xảy ra thường xuyên. Hãy tranh cãi khi nó thực sự cần thiết!

Và một khi đã xảy ra cãi nhau, bạn nên quan tâm đến cảm nhận và lý lẽ của đối phương thay vì chỉ nghĩ đến việc giành chiến thắng. Tranh cãi là để tìm ra giải pháp chứ không phải để khẳng định cái tôi!

Người ấy khiến bạn trở thành phiên bản tuyệt nhất của chính mình 

Họ muốn bạn thành công, thực sự ủng hộ cho những hoài bão của bạn và hạnh phúc của bạn cũng chính là niềm vui của người ấy. Khi bạn ở bên cạnh người ấy, bạn cảm thấy mình trở nên hoàn thiện. Họ thẳng thắn nói ra những điều ảnh hưởng xấu đến bạn và liên tục tác động để bạn phải thay đổi. Họ hiểu rõ thế mạnh của bạn và giúp bạn có thể toả sáng rực rỡ nhất.

Không đánh giá bạn

Bạn có thể tự do làm những điều bạn cảm thấy thoải mái mà không phải lo nghĩ gì về việc mất hình tượng trong mắt ai kia. Người ấy cũng sẽ không cáu gắt hay khó chịu nếu bạn thẳng thắn nói ra quan điểm có chút trái chiều.

Bạn thậm chí thỉnh thoảng cũng có thể tỏ ra ngốc ngếch một chút nhưng nửa kia cũng không hề tỏ ra ngại ngùng hay than thở về những khuyết điểm của bạn với đám chiến hữu. Họ chấp nhận phần không hoàn hảo trong bạn bởi lẽ, họ hiểu rằng yêu bạn nghĩa là "yêu" cả những khiếm khuyết mà chỉ bạn mới có.

 Không ai muốn thay đổi ai

Hãy nhớ rằng tình yêu không phải trò chơi biến đối phương thành hình tượng hoàn hảo trong giấc mơ tuyệt đẹp nào đó! Một mối quan hệ thực sự trưởng thành chính là khi cả hai nhận ra việc thay đổi nửa kia là điều không thể. Nếu bạn không hài lòng và thậm chí là khó chịu với người ấy, hãy dừng lại. Đừng cố thay đổi người mà bạn đã chọn để yêu.

Dĩ hòa vi quý

Trong mối quan hệ của bạn, từ việc giao tiếp cho đến tình dục hay thậm chí là những lần cãi vã, bạn luôn có thể tìm thấy trong đó sự thoả hiệp. Tại sao vậy? Khi hai bạn phải đối đầu với một vấn đề khó nhằn, cả hai đều có những ý kiến của riêng mình song trong một mối quan hệ chín chắn thì thoả hiệp chính là chìa khoá giải quyết vấn đề tốt nhất.

Không cảm thấy mắc nợ đối phương

Không điều gì tệ hơn cảm giác mắc nợ một ai đó, nhất là người mình yêu. Trong một mối quan hệ nghiêm túc, không ranh giới cho việc ai nợ ai cái gì. Hai bạn làm cho nhau những điều tuyệt vời nhất mà không bao giờ phải lên "danh sách" về những thứ mà đối phương phải "đáp lễ" lại cho mình. Cả hai đều muốn đối phương thực sự hạnh phúc, muốn cuộc sống của người mình yêu thương trở nên tuyệt vời hơn.

Có một kế hoạch nghiêm túc cho tương lai

Không phải kế hoạch của riêng bạn mà là một kế hoạch chung của cả hai dành cho tương lai. Công việc ra sao, những chuyến du lịch, việc ra mắt gia đình… Tất cả đều được lên kế hoạch với một thái độ nghiêm túc nhất. Việc ấy mang lại cho bạn cảm giác an toàn và thoải mái. Đặc biệt là khi cả hai cùng nỗ lực hiện thực hoá kế hoạch đó, để có thể cùng bên nhau, cùng vẽ nên một bức tranh hạnh phúc.

Thoải mái ra ngoài với bạn bè

Cuộc sống không chỉ lúc nào cũng chỉ có tình yêu. Bạn còn phải làm việc, phải giao lưu với những mối quan hệ xã hội khác. Vậy nên việc có thể ra ngoài gặp gỡ bạn bè là rất quan trọng. Một mối quan hệ trưởng thành dựa trên việc hai người có thế giới riêng của nhau, có những mối quan hệ riêng và cả hai đều tôn trọng nó.

Sự tôn trọng

Đây là một yếu tố tương đối quan trọng với một mối quan hệ trưởng thành. Dù bạn có không cùng lập trường với đối phương, tin tưởng và để họ đi theo con đường mà họ chọn lựa chính là một cách thể hiện sự tôn trọng.

Bên cạnh đó, hai người cho nhau khoảng không riêng để được là chính mình, không gò bó hay phán xét điều gì. Họ không phàn nàn nếu bạn shopping hàng tiếng đồng hồ hay tỏ thái độ kỳ thị với những chàng ca sĩ điển trai mà bạn thích… Điều đó biến nửa kia trở thành một người tuyệt vời của riêng bạn.

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tối qua 18-1-2018, Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trong lễ trao giải Mai Vàng bất chấp việc chiếm sóng truyền hình quốc gia. Không ít người lên tiếng chỉ trích nhưng cũng có tiếng nói ủng hộ, vậy điều này đúng hay sai đây?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất