9 điều bạn nên làm nhanh trước khi lấy chồng

21:08, 30/03/2016 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Hãy yêu lấy bản thân mình trước khi bước vào một giai đoạn mới của cuộc đời, đừng để có những hối tiếc về sau nhé các cô gái.

Trước khi lấy chồng người con gái đẹp lắm, đầy những mộng mơ, chính vì vậy nên đừng bỏ lỡ nó mà hãy trải nghiệm để có thể trưởng thành và chín chắn hơn trước khi bước vào một ngưỡng cửa khác của cuộc đời.

Trước khi lấy chồng người con gái trẻ lắm, dù ở lứa tuổi nào cũng vậy, cô gái không phải lo lắng cho cuộc sống gia đình, cô có thể vùng vẫy theo ý cô muốn, cô cũng có những nhiệt huyết, những ngọt ngào… Cô thấy mình trưởng thành từ những điều nhỏ nhặt nhất… Có lẽ thời gian đẹp nhất cũng là đây. Chính vì vậy đừng bỏ lỡ nó mà hãy trải nghiệm để có thể trưởng thành và chín chắn hơn trước khi bước vào một ngưỡng cửa khác của cuộc đời.

Thức dậy đón tia nắng đầu tiên vào buổi sáng

Nào các cô gái đừng mèo lười ngủ trưa nữa, hãy thức dậy vươn mình đón tia nắng đầu tiên vào buổi sáng, nhâm nhi một tách caffe và cảm nhận hết những âm thanh vào sáng sớm. Chắc chắn sẽ rất tuyệt vời đó.

9 dieu gai tre nen lam truoc khi lay chong… - 1

Tập luyện một môn thể thao mình yêu thích

Các cô luôn share những hình ảnh cực thể thao trên mạng và ao ước được như thế. Còn chờ đợi gì nữa, hãy đứng dậy và tập luyện một môn thể thao mình yêu thích đi nào. Hãy tưởng tượng đi, mình sẽ có một cơ thể thật khỏe mạnh và là niềm ao ước của nhiều người. Òa, thật tuyệt!!

9 dieu gai tre nen lam truoc khi lay chong… - 2

Đi du lịch một mình

Dù ở bất cứ độ tuổi nào cũng đều cầu những điều mới mẻ để hứng thú hơn với cuộc sống, vậy còn chờ đợi gì nữa, xách balo lên và đi thôi nào!!!

9 dieu gai tre nen lam truoc khi lay chong… - 3

Làm từ thiện

Từ nhỏ đến lớn bạn nhìn thấy đâu đó những mảnh đời bất hạnh nhưng chưa thể giúp, vậy đừng chờ đợi gì nữa, không còn thời gian cho bạn suy nghĩ nữa đâu cô gái, có thể một việc làm nhỏ của bạn có thể giúp ích được rất nhiều cho người khác đó.

9 dieu gai tre nen lam truoc khi lay chong… - 4

Leo bộ lên một đỉnh núi

Cuộc sống gia đình có rất nhiều điều cần phải cố gắng, chính vì thế hãy một lần leo bộ lên một đỉnh núi để rèn luyện tính kiên trì trước khi bước sang một ngưỡng cửa mới nhé các bạn.

9 dieu gai tre nen lam truoc khi lay chong… - 5

Tỏ tình với người mình thích

Là con gái thời đại mới đừng e dè việc suy nghĩ “cọc đi tìm trâu”, hãy mạnh mẽ lên, tình yêu không tự chạy đến với những người không chào đón nó đâu.

9 dieu gai tre nen lam truoc khi lay chong… - 6

Tâm sự với người lạ

Nhiều lúc bạn stress nhưng không thể nói được với ai, ôm gối một mình và tự khóc. Điều đó không giải quyết được vấn đề gì đâu, đứng lên và tâm sự thử cùng một người không biết gì về con người bạn, có lẽ sẽ khá hơn rất nhiều đó. Thử một lần đi.

9 dieu gai tre nen lam truoc khi lay chong… - 7

Nên thừa nhận đau khổ

Có những chuyện có thể giấu kín trong lòng, có những nỗi đau phải quên đi không để lại chút tàn tích. Khi mọi chuyện đã qua, bạn sẽ trưởng thành, và chỉ cần mình biết là đủ. Rất nhiều thay đổi, đôi khi không cần bạn phải nói, người khác cũng có thể nhìn thấy.

9 dieu gai tre nen lam truoc khi lay chong… - 8

Đừng quá tin vào lời đàn ông

Sau một cuộc gặp gỡ nào đó, nếu có một chàng trai nói rằng sau 2 ngày nữa sẽ gọi điện thoại cho bạn thì cũng đừng quá trông ngóng, chờ đợi. Bởi đó có thể là lời xã giao trước lúc chia tay.

Hoặc khi chàng nói chia tay với lý do rằng bạn quá xuất sắc khiến chàng thấy áp lực hay tính cách của 2 người không hợp, thì bạn đừng vội tin vào những điều đó và càng không được tự trách mình. Bởi lẽ, tất cả có thể chỉ nhằm mục đích che giấu cảm giác tội lỗi của sự phản bội mà thôi, vài ngày sau có lẽ bạn sẽ phát hiện ra anh ta đã có người con gái khác.

9 dieu gai tre nen lam truoc khi lay chong… - 9

Hãy yêu lấy bản thân mình trước khi bước vào một giai đoạn mới của cuộc đời, đừng để có những hối tiếc về sau nhé các cô gái.

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất