9 đối tượng bạn nên tìm đến sau khi “bị đá”

16:13, 05/04/2016 bởi: Thanh An
 7 bình luận  0 love

Tìm hiểu nguyên nhân =)

1/ Cô bạn thân
Cô ấy sẽ làm mọi thứ cho bạn để thể hiện sự cảm thông, cô ấy sẽ ngay lập tức lên những kế hoạch rủ bạn đi chơi cho khuây khỏa. Cô ấy sẽ mua cho bạn món ăn bạn thích, sẽ “lôi đầu” bạn (theo đúng nghĩa đen) đi tắm bởi vì bạn đã mọc rễ trên ghế sô-fa 2,3 ngày này rồi. Cô bạn thân của bạn sẽ là “phòng tuyến” cuối cùng có thể đưa bạn trở lại “cuộc sống của nhân loại” sau khi chia tay.

m5rV89Vuvwf91KL5u3RhcIATXSED0H-qYYsX0pk6fwZy1j9TLNBzNlqEIUzveKPhDK_dSv8ihmLFllg_axh9A7xYvqjJ6-lbn26WSPW3rC9otr9Ll_uxF7NMz8ET5Okjmvq1GKY

2/ Người thân trong gia đình
Mẹ. chị gái, em gái. anh chị em họ hay thậm chí là bà nội, bà ngoại. Một người nào đó có thể hiểu bạn và hay trò chuyện với bạn từ thuở bé. Người ấy sẽ giúp xoa dịu đi nỗi đau, ôm bạn vào lòng, cho bạn cảm giác yêu thương. Những người thân trong gia đình sẽ luôn thật lòng với bạn dù thế nào đi nữa. Chị gái của bạn có thể sẽ nói “Bị đá rồi hả? Hên cho cưng, dính với thằng đó không có tương lai đâu”. Nghe có vẻ bực mình, nhưng đó là những gì bạn thực sự cần để cảm thấy còn có tình yêu thương xung quanh bạn.

3/ Bạn trai cũ
Một người mà bạn đã không liên lạc từ rất lâu rồi kể từ khi quen người vừa đá bạn. Chuyện cũ không nên nhắc lại làm gì. Anh ta có thể sẽ rất bất ngờ khi bạn liên lạc lại với anh ta, và biết đâu sẽ mời bạn đi ăn uống gì đấy. Biết đâu một cuộc nói chuyện với anh ta sẽ giúp bạn cảm thấy đỡ hơn, chí ít là không cảm thấy quá cô đơn trơ trọi.

4/ Một người bạn đã “FA” lâu năm
Đi chơi với một người chưa từng trải qua bất kì một mối quan hệ tình cảm nào sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái. Sự vô tư của họ sẽ làm cho bạn cảm thấy tốt hơn, và tạm quên đi mối quan hệ vừa đổ vỡ.

r2Rq83EAcai-6Rs7dtr-6MGmX29A2eM1juTR1l7frxH2quGThRrYl5rldbDOYlH0Or7eI7xq44AOXb1BrNbIVM6Wu4MtDZ51NoQv56YQOkyZG98Qjsn86Y0ZlRVYPScM2nds6sw

5/ Thợ làm tóc, làm móng cho bạn
Đi làm mới bản thân, chăm sóc sắc đẹp là một sự lựa chọn thông minh. Một vẻ ngoài mới với hy vọng sẽ bắt đầu cho một cuộc sống mới với nhiều điều tốt đẹp hơn. Bạn có thể “tám” chuyện cùng thợ làm tóc hoặc thợ làm móng của mình. Tận hưởng những phút giây thoải mái ở tiệm làm tóc, spa…sẽ làm bạn hồi phục tốt hơn.

6/ Bạn tập gym, yoga
Dù đau buồn nhưng bạn vẫn quan tâm đến sức khỏe và vóc dáng chứ? Nếu bạn vẫn còn lui tới phòng tập hãy thử tâm sự cùng người bạn tập ở đó. Hãy tưởng tượng một cuộc nói chuyện khi đang vã mồ hôi trên máy chạy. Nghe có vẻ vừa thoải mái lại vừa khỏe khoắn, đúng không nào?

7/ Sếp của bạn
Nhiều người chọn lao đầu vào công việc để quên đi chuyện tình cảm. Nếu bạn có một mối quan hệ gần gũi với sếp bạn (Có thể là trưởng phòng, trưởng nhóm làm việc của bạn), bạn có thể chia sẽ cùng họ đồng thời với các vấn đề công việc khác. Điều này sẽ giúp sao nhãng đi nỗi đau, đồng thời cũng giúp ích cho công việc của bạn.

8/ Một người từng bị đá, và sau đó cuối cùng đã kết hôn với người đá họ
Một người bạn từng trải và từng vượt qua hoàn cảnh tương tự như một phép màu cho bạn vậy. Thông thường, khi bị đá, 80% người ta sẽ không bao giờ quay lại với nhau nữa, nói gì đến chuyện kết hôn. Bạn có thể sẽ muốn tham khảo ý kiến của người bạn đã làm được chuyện “phi thường” kia. Chẳng hạn như cách họ vượt qua nỗi đau và cách nắm bắt cơ hội để hàn gắn mọi thứ. Hơn hết, họ sẽ truyền cho bạn ngọn lửa hy vọng vào mối quan hệ vừa kết thúc kia. Bởi lẽ, bạn tin rằng họ đã làm được, sao bạn lại không?

9/ Một người biết lắng nghe
Khi bạn không may mắn có được một người bạn thân hay người thân trong gia đình để tâm sự. Bạn có thể tìm bất kì ai, miễn là họ biết lắng nghe. Đó có thể là một người bạn cùng lớp không mấy thân thiết nhưng lại sẵn sàng ngồi nghe bạn nói hàng giờ đồng hồ. Họ có thể từng trải, hoặc không có tí kinh nghiệm nào về các mối quan hệ cũng được, họ không cần phải đưa ra lời khuyên hay ý kiến gì cả, miễn là họ có thể cảm nhận được nỗi đau của bạn, và có thể ở bên bạn để lắng nghe, đúng, chỉ cần lắng nghe thôi cũng đã quý giá lắm rồi.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất