9 “không” bạn cần áp dụng với người đàn ông mà mình yêu thương

09:33, 24/11/2015 bởi: lala
 1 bình luận  3 love

9 “không” bạn cần áp dụng với người đàn ông mà mình yêu thương

1. Không phá vỡ niềm tin của chàng

Nếu bạn có thói quen nói dối một cách dễ đàng, chắc chắn niềm tin của chàng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Cũng có khi chỉ cần một lần nói dối đã đủ để phá vỡ sự tin tưởng của chàng. Vì vậy, muốn mang lại hạnh phúc cho người đàn ông bạn yêu thương và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, tuyệt đối đừng làm sứt mẻ niềm tin của anh ấy.

2. Không xúc phạm mẹ chàng

Thậm chí có những khi người đàn ông của bạn nói xấu mẹ mình, bạn cũng không có quyền vào hùa và nói xấu theo họ. Chỉ cần một vài lời nói không hay về mẹ của chàng, anh ấy sẽ nghĩ khác về bạn và cho rằng bạn bất ổn để xây dựng mối quan hệ lành mạnh. Cố gắng giữ cảm xúc của mình trước mẹ chàng, không nên bốc đồng, ăn nói nông nổi, đó cũng là hành động mang lại hạnh phúc cho anh ấy.

3. Không thất hứa

Cũng như phụ nữ luôn đánh giá cao người đàn ông biết giữ lời, phái mạnh cũng vậy, họ thích một đối tượng không bao giờ thất hứa. Nếu như bạn thường xuyên trễ hẹn, nói không giữ lời, hành động không giống như lời nói, chàng sẽ nghĩ rằng bạn không dành sự quan tâm cho anh ấy và vô trách nhiệm với mối quan hệ của hai người. Dần dần, anh ấy sẽ nản lòng, mất niềm tin nơi bạn và muốn rời xa bạn.

4. Không hách dịch

Trong bất cứ hoàn cảnh nào và vì bất cứ lý do gì bạn cũng không được để bản thất mất kiểm soát cảm xúc, biểu cảm thái quá dẫn đến việc đối xử hách dịch đối với người đàn ông của mình. Đàn ông không cho phép mình bị phụ nữ lấn át, bởi với họ đó là hành động làm tổn thương cái tôi của đàn ông. Nếu bạn giận dữ, không hài lòng với chàng, thay vì nổi khùng lên, hãy nói với chàng nhẹ nhàng nhất có thể, như vậy sẽ hiệu quả hơn nhiều.

5. Không xúc phạm bạn bè chàng

Cũng giống như người mẹ, bạn bè là một trong những đối tượng được cánh mày râu coi trọng. Yêu một người không có nghĩa là bạn phải yêu tất cả bạn bè của họ, nhưng có một điều chắc chắn cần ghi nhớ là không bao giờ xúc phạm bạn bè họ. Tuyệt đối không bắt chàng lựa chọn giữa bạn bè và mình. Trong trường hợp bạn biết vun vén các mối quan hệ bạn bè của chàng, ấy là hành động của một người bạn gái khôn ngoan.

Bạn hãy Đăng nhập hoặc đăng ký để xem thêm nhé.


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất