9 mẫu đàn ông có mù quáng mới lấy làm chồng

01:41, 10/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Bạn cần tránh xa những mẫu đàn ông dưới đây nhé!

Anh chàng ích kỉ, luôn làm theo ý mình 

Nếu lấy phải một anh chàng ích kỉ, chắc chắn bạn sẽ chịu thiệt thòi bởi bạn không bao giờ được làm mọi chuyện theo ý thích của mình. Đi ăn ở đâu, xem bộ phim gì, đi chơi chỗ nào…đều được quyết định dựa trên sở thích của anh ta và khi ấy cho dù bạn có muốn hay không cũng phải theo. Anh ta luôn làm theo những gì mình thích mà không hề quan tâm đến nguyện vọng của bạn. Vì vậy, hãy tránh xa loại đàn ông này càng xa càng tốt nếu muốn được tự do sống theo ý thích của mình.

Anh chàng luôn làm bạn rơi nước mắt 

Nếu nửa kia của bạn luôn làm bạn rơi nước mắt và không bao giờ quan tâm đến cảm nhận của bạn thì chắn chắn đó không phải là một người đàn ông tốt để lấy làm chồng. Một chàng trai tốt sẽ luôn cố gắng mang tiếng cười đến cho người mình yêu thay vì những tiếng khóc ỉ ôi. Bạn nên tỉnh táo hiểu rằng anh ta không yêu bạn nên mới dễ dàng khiến bạn chịu nhiều buồn tủi như vậy. Với loại đàn ông này, bạn đừng lãng phí nước mắt của mình, hãy “đá” anh ta một cách dứt khoát và mạnh mẽ. 

Anh chàng sát gái 

Đây là một trong những loại đàn ông bạn gái cần đặc biệt tránh xa, cho dù bạn có ế cũng không được phép chọn đối tượng này làm chồng. Những anh chàng này thường rất tự tin, hấp dẫn, nam tính khiến không ít chị em “si mê”, nhưng khi đã vướng vào bạn sẽ không bao giờ nhận được kết thúc có hậu. Nếu chàng của bạn thuộc dạng này, hãy tạm biệt anh ta càng sớm càng tốt, bởi chẳng có người phụ nữ nào có thể đủ sức để giữ chân được gã đàn ông như vậy ở bên cạnh mình suốt đời. 

Anh chàng bám váy mẹ 

Mặc dù anh ấy là người biết yêu thương, chăm sóc và có sự nghiệp tốt, nhưng lại luôn chịu sự chi phối từ mẹ thì cũng được xếp vào danh sách “kiểu đàn ông không nên lấy làm chồng”. Kiểu đàn ông này rất biết nghe lời mẹ, thậm chí không dám cãi lời. Nếu bạn lấy phải anh chàng này, cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ luôn có sự can thiệp đáng sợ của bà mẹ chồng. Bạn sẽ không được tự do làm những điều mình muốn và quan trọng là không bao giờ nhận được sự ủng hộ từ phía chồng bởi với anh ta mẹ là người ra quyết định, mọi lời nói của mẹ luôn đúng. Nếu mẹ chồng bạn tốt, là một người hiền lành và biết suy nghĩ cho con dâu thì không có gì đáng lo ngại, nhưng ngược lại bạn sẽ phải chịu đựng kiếp nàng dâu khổ cực đó. 

Anh chàng nói dối như cuội 

Một anh chàng thường xuyên nói dối đương nhiên không phải là người đáng tin. Anh ta nói dối bạn về tất cả những gì liên quan đến bản thân như công việc, bạn bè, gia đình, quá khứ… thì bạn nên cân nhắc lại. Nếu lấy một người mà bạn hoàn toàn không kiểm soát được mức độ chân thật qua mỗi lời nói của anh ta sẽ khiến bạn luôn phải sống trong nghi ngờ và chắc chắn sẽ không bao giờ có thể hạnh phúc được. 

Anh chàng lười biếng 

Đi làm về chỉ biết ngồi chơi rung đùi thoải mái xem ti vi, thích nằm ườn suốt ngày, không bao giờ động tay đến việc nhà… là biểu hiện tiêu biểu của một chàng lười biếng. Mọi đàn ông này không chịu làm bất cứ việc gì mà chỉ đợi sự cung phụng từ người khác. Nếu sau này bạn không muốn phải gánh vác tất cả mọi chuyện gia đình kể cả chuyện chăm con thì đừng bao giờ chọn đối tượng này làm chồng, bởi khi ấy bạn sẽ không khác gì người giúp việc của anh ta đâu. 

Anh chàng vũ phu 

Nếu thỉnh thoảng, bạn thấy chàng dễ nổi cáu, hay sử dụng bạo lực với người khác, thích dùng nắm đấm để giải quyết vấn đề thì bạn cần phải tránh xa. Sẽ là một sự sai lầm lớn nếu bạn lấy phải một anh chàng vũ phu bởi hôn nhân của bạn sẽ chẳng có ngày nào yên bình, bạn sẽ phải chịu đựng sự hành hạ cả về thể xác lẫn tinh thần.

Anh chàng cuồng công việc 

Một người đàn ông chăm chỉ làm việc, đồng nghĩa với việc anh ấy biết chăm lo và suy nghĩ đến chuyện tài chính cho gia đình. Tuy nhiên, bạn cần phải xem mức độ chăm chỉ của anh ta đến đâu, nếu đó là người yêu công việc hơn cả bạn thì đó là trường hợp đáng lo. Anh chàng cuồng công việc sẽ chỉ biết đến đống giấy tờ, đối tác, công sở, hợp đồng làm ăn.. mà không hề chú tâm đến bất kỳ chuyện gì khác kể cả bạn.

Nếu lấy một người đàn ông như vậy về làm chồng, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải lo vấn đề tài chính, nhưng ngược lại chuyện gia đình bạn sẽ phải một mình gánh vác. Đừng bao giờ hi vọng anh ta gác vỏ công việc để giúp bạn dọn dẹp nhà cửa, chăm con và cũng sẽ không bao giờ anh ấy dành cho bạn những buổi tối hẹn hò lãng mạn đâu. Nếu bạn không muốn sống trong cảnh đầu tắt mặt tối vì gia đình, trong khi chồng lại chỉ biết đến công việc thì bạn phải cân nhắc kĩ trước khi quyết định lấy anh ta. 

Anh chàng không nhận được sự tán thành từ gia đình bạn 

Một trong những điều quan trọng khi bạn chọn chồng là người đó phải được sự chấp thuận của gia đình. Bố mẹ rồi những người thân trong gia đình bạn đều là từng trải nên đương nhiên họ có con mắt nhìn người rất tốt. Khi bố mẹ không đồng ý cho bạn lấn lấy người đó thì đương nhiên phải có lí do của nó. Lúc ấy, hãy thật sự lắng nghe ý kiến đóng góp của gia đình, nếu đại đa số mọi người đều phản đối thì bạn cần phải xem xét lại anh chàng đó. Nên nhớ đừng bao giờ ngang bướng tự làm theo ý mình vì những góp ý của gia đình luôn hướng đến sự tốt đẹp cho bạn.

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất