92840 cùng dinh ngoi nha mo uoc

14:33, 22/07/2015 bởi: Gia Linh
 77 bình luận  6 love

co 1 ngoi nha am ap hanh phuc ,la dieu ai cũng mơ ươc

mo uoc co 1 ngoi nha, ko can to lon, cung ko can sang trong, chi can am ap hanh phuc, day du tien nghi.

moi khi di lam ve, nhin phong bep gọn gang ngăn nắp, la ban muốn nấu thật nhiu mon an

1 can phong am cúng tràn đay hạnh phuc, vay la đã quá đủ rồi 

. Trả lời câu hỏi: “Bạn có biết đến dự án “Tổ Ấm Vừa Túi Tiền” của Nam Long không?”

Là dự án “đinh” của công ty CP Đầu tư Nam Long (HOSE: NLG), EHome 3 được đầu tư để thỏa mãn tiêu chí “Affordable housing – Nhà „vừa túi tiền“. Công ty Nam Long tiếp tục hỗ trợ khách hàng bằng việc bắt tay với ngân hàng Phương Đông (OCB) bằng gói vay với lãi suất thấp và ổn định nhất hiện nay

Không chỉ ghi điểm tuyệt đối với khách hàng qua giá tiền và hình thức hỗ  trợ vốn, EHome 3 còn là nơi hoàn hảo để xây dựng một tổ ấm gia đình.  EHome 3 hội tụ 3 yếu tố chính: giá cả hợp lý, tiết kiệm (Economy); môi trường sống xanh, sạch (Ecology); hiệu quả sử dụng tiện nghi và chất lượng căn hộ ổn định (Efficiency). Các căn hộ ở Ehome 3 được thiết kế khéo léo, khoa học, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một gia đình trẻ: phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ chính, phòng ngủ phụ, khu làm việc, chỗ để máy giặt, sân phơi …Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất