93703 _ “NƠI BÌNH YÊN”

12:09, 09/07/2015 bởi: Ngô Thanh Tường Vy
 18 bình luận  2 love

Cuộc sống với nhiều bộn bề lo toan,nhiều thứ phải suy nghĩ,nhiều vất vả phải trải qua nhưng vẫn có một nơi bình yên cho ta tìm về sau 1 ngày mệt mỏi đó là nhà.”Nhà” – cái từ nghe vô cùng giản dị nhưng nó lại chứa đựng biết bao sự yêu thương,quan tâm, chăm sóc của các thành viên trong gia đình với nhau. Ngôi nhà hạnh phúc là mơ ước của biết bao nhiêu đôi vợ chồng đã cưới và sắp cưới nhau.

Thất bại sau cuộc tình dài gần 2 năm,em dường như đi vào bế tắc trong tình cảm,mọi thứ từ công việc đến cuộc sống đối với em đều trở nên vô vị. Em dường như muốn buông xui tất cả mọi thứ,nhưng anh biết ko,điều kì diệu của cuộc đời e đã xuất hiện đó là từ khi gặp anh. Anh cũng chỉ là một người bình thường như bao người con trai khác mà e đã gặp,nhưng khi được bên anh,mọi thứ trở nên bình yên đến lạ kì. Em từ chối tất cả các cuộc hẹn hò của bè bạn chỉ để đc gặp anh vào mỗi tối mặc dù lúc ấy mình chỉ mới là bạn thôi.. và đã chợt nhận ra rằng mình đã yêu anh mất rồi. Thời gian trôi qua, mỗi ngày chúng mình lại yêu nhau nhiều thêm chút nữa. Và giờ đây,mong ước được sống chung dưới một mái nhà của mình đã sắp thành hiện thưch khi mình vô tình vào trang web của Mary.. Em tin rằng mọi cố gắng của chúng mình sẽ được đáp trả. Chỉ mong rằng chúng mình sẽ mãi hạnh phúc bên ngôi nhà tình yêu của chúng mình. Em yêu anh nhiều lắm!!!!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất