99816_Nguyễn Cẩm Linh_Thử làm cô dâu

20:16, 03/06/2015 bởi: Linh.nguyencam
 0 bình luận  6 love

Hạnh phúc sau một tình yêu

Mọi thứ đến với tôi thật bất ngờ. Anh cũng vậy, chúng ta vô tình gặp nhau và cũng vô tình yêu nhau , đến với nhau trong cuộc đời. Nhiều năm trôi qua tôi và anh cùng nhau vun vén cho tình yêu này được đến bến bờ hạnh phúc, Mong sẽ đến một ngày , một ngày vui nhất trong đời của một người con gái là được lên xe hoa với người mình yêu . Mình tham gia chương trình này là muốn người mình yêu hiểu được nỗi niềm này. Mong các bạn ủng hộ và chia sẻ dùm mình tin này và mong là Ảnh sẽ đọc được tin này. Thank các bạn nhiều.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất