Anh không đủ can đảm để buông tay em!

23:42, 01/06/2015 bởi: Chanh Dao
 4 bình luận  0 love

Trống rỗng và đau đớn

Gửi niềm hạnh phúc của đời a!

8 năm yêu nhau, hết 2 năm a mê muội yêu người khác, làm e đau khổ sống không bằng chết, bây giờ nhìn lại những tấm hình e chụp trong khoảng thời gian đó a vẫn thấy rõ đôi mắt buồn, sưng húp vì khóc, lòng a bỗng quặn thắt. Nhưng e vẫn kiên nhẫn chịu đựng, vượt qua nỗi đau và từ từ làm a tỉnh cơn mê. Có lẽ đó là lỗi lầm mà suốt đời này a không thể tha thứ cho mình. A tự nhủ sẽ dùng phần đời còn lại để đền đáp cho e, nhưng 1 lần nữa, cũng chính a lại nói những lời nói trẻ con thiếu suy nghĩ làm e tổn thương, và như giọt nước tràn ly, e mệt mỏi nói lời chia tay. Bây giờ a đã hiểu cảm giác mất đi người mình yêu thương là thế nào, đau lắm, rất đau đúng không e. A đã dồn nén nỗi đau suốt bao ngày, để rồi khi đối diện với e, nỗi đau vỡ òa thành nước mắt, a không muốn e thấy a khóc nhưng a không thể ngăn những giọt nước mắt lại được. Lúc có trong tay thì không biết quí, khi vụt mất thì a như đứa trẻ con bị lấy mất đồ chơi không biết làm gì hơn ngoài việc òa khóc. Lúc a nhận ra bản thân mình yêu e rất nhiều thì cũng là lúc a mất e mãi mãi.

A biết giờ đây a không còn xứng đáng với e, a không đủ tư cách xin e tha thứ. Bây giờ a chỉ có thể đứng từ xa dõi theo từng bước chân của e và thầm mong muốn e sẽ gặp được nhiều niềm vui.

Kiếp này không được sánh bước cùng e, thôi thì nguyện theo dấu chân e đến cuối con đường.

Mãi mãi yêu e !!!

buong-tayBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất