Ai mà chẳng muốn yêu và được yêu?

07:53, 27/02/2016 bởi: kieuvuong
 3 bình luận  0 love

Tôi rất muốn cô đơn. Thật ra là tôi muốn “một mình cũng quen” sau những ngày dài đăng đẳng đau buồn của cuộc chia tay chẳng mấy êm đẹp. Tôi muốn ngẫm lại cuộc đời mình, rằng dù đã đi qua bao nhiêu cuộc tình, nhưng sao tôi vẫn không đủ mạnh mẽ? Tôi đã nói với những người cưa cẩm tôi rằng “Em muốn cô đơn”; nhưng bây giờ tôi phải thừa nhận rằng “Em chán phải cô đơn”.

Rất nhiều lúc, tôi luôn có cảm giác mình thiếu đi thứ gì đó. Thì ra, là sau nhiều ngày cô đơn, tôi luôn cần một bờ vai để nương tựa.

Tôi rất muốn cô đơn. Thật ra là tôi muốn "một mình cũng quen" sau những ngày dài đăng đẳng đau buồn của cuộc chia tay chẳng mấy êm đẹp. Tôi muốn ngẫm lại cuộc đời mình, rằng dù đã đi qua bao nhiêu cuộc tình, nhưng sao tôi vẫn không đủ mạnh mẽ? Tôi đã nói với những người cưa cẩm tôi rằng "Em muốn cô đơn"; nhưng bây giờ tôi phải thừa nhận rằng "Em chán phải cô đơn".

Tôi đã gần như mất hết niềm tin vào tình yêu. Tôi ngại phải yêu một ai đó, điều đó làm tôi hy vọng và mộng mơ rất nhiều điều về chuyện tình đẹp. Nhưng hóa ra, cổ tích không có thật, nếu có thì điều đó không phải dành cho tôi.

indulgy.com

Tôi biết ở ngoài kia có nhiều người thích tôi – Nhân Mã đào hoa -nhưng họ chẳng dám ngỏ lời, điều đó thật sự khiến tôi hao hụt hy vọng. Đợi đến khi ngỏ lời, tôi đã tụt hết yêu thương, đã không còn cảm giác ngại ngùng hay tim đập thình thịch nữa.

Vì những ngày trước, tôi luôn một mình dạo quanh phố xá; hẹn hò với những cô đơn miên man một chiều của bản thân nay đã trót thân quen. Những gì quá thân thuộc đâm ra ngán ngẩm. Suy cho cùng, chẳng ai muốn cô đơn cả. Ai cũng muốn có một người để ôm ấp, nâng niu, o bế, dựa vào. Tôi đã chẳng buồn một mình mà đi shopping, siêu thị, tự lựa cho mình những món ăn nhanh và thật gọn như mì gói, mì ly, hoành thánh hộp…; bởi chẳng ai sánh bên cùng, sao phải bày vẽ ra?

Tôi đã chẳng buồn vừa chạy xe vừa hát nghêu ngao một bài hát. Tôi đã luôn chạy đến những nơi tôi muốn đến một mình và hưởng thụ "cảm giác khoan khoái" ấy. Tôi cũng muốn có người để yêu chứ. Nhưng mà rồi cảm thấy cô đơn cũng ổn, nên thôi. Rồi bắt đầu lại thèm thuồng cảm giác được chở đi ăn, đi chơi, được ôm rồi vỗ về như đứa con nít chưa lớn…

www.trendfromh.tk

Dù tôi có mạnh mẽ đến đâu thì tôi vẫn là đứa con gái cần một ai đó che chở sau những thử thách hay đau khổ của cuộc đời mình. Tôi cần lắm vòng tay ôm tôi, vỗ về tôi. Tôi thèm cảm giác được ngồi phía sau con xe ai đó đèo đi, loanh quanh các con phố. Tôi say mê lời hát của một ai đó hát vu vơ khi đi cùng. Tôi thật sự sẽ rất hạnh phúc nếu như nhìn thấy ai đó cười… Nhưng rồi cuộc đời cứ bấp bênh, tôi như con thuyền trôi từ bến này sang bến nọ. Dù tôi có vấp ngã bao nhiêu cuộc tình, tôi vẫn không thể mạnh mẽ đi qua biến cố mà sống tốt cho tương lai. Giá như…có ai đó đến đây để cứu rỗi cuộc đời quá nhàm chán này thì hay biết mấy?

Ai mà chẳng thiết tha muốn yêu và được yêu nhỉ? Nhưng cách ta đi qua những biến cố của cuộc đời quá khó khăn thế nào cũng đừng giam mình ở một góc khuất, tách biệt với mọi thứ. Tôi không khuyên bạn hi vọng nhiều hơn để thất vọng nhiều hơn, nhưng thật sự, những điều tốt đẹp luôn dành cho người nhẫn nại sau cùng

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất