Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Ấn tượng Bánh cưới bậc thang

20:42, 23/08/2016 bởi: nguyễn thị kiều nhi
 11 bình luận  0 love

Bánh cưới nhiều tầng không phải là chuyện xa lạ. Chúng quen thuộc đến mức nhàm chán. Nhưng bạn có biết, chỉ cần dịch chuyển các tầng bánh cưới sang trái hay sang phải, bạn sẽ có ngay một chiếc bánh cưới bậc thang độc đáo.

Và đây có thể xem như một xu hướng bánh cưới mới mà bạn có thể thử cho đám cưới của mình. Hôm nay,Xin giới thiệu một vài mẫu bánh cưới bậc thang ấn tượng để tham khảo.

Bánh cưới bậc thang cực kỳ ấn tượng

 

Chiếc bánh cưới bậc thang hình tròn trên có màu xanh lạ mắt với những bông hoa hồng kết từ đường. Đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa sự trẻ trung và vẻ lãng mạn.

Bánh cưới bậc thang cực kỳ ấn tượng

 

Tuy chỉ toàn một tông màu trắng tuyền nhưng những viên ngọc đính tinh tế chính là điểm nhấn đặc biệt của chiếc bánh cưới trên. Cách dùng ngọc đã tạo thêm hiệu ứng đặc biệt là dạng bánh bậc thang thêm sang trọng, quý phái.

Bánh cưới bậc thang cực kỳ ấn tượng

 

Những đường nét vuông vắn đã được những vân hoa màu sắc làm cho mềm mại, nhẹ nhàng hơn. Đây cũng là chiếc bánh cưới thích hợp cho đám cưới mùa xuân và cho phong cách lãng mạn.

Bánh cưới bậc thang cực kỳ ấn tượng

 

Vẫn dùng màu vẽ họa tiết hoa lên thân bánh, chiếc bánh cưới trên lại mang một phong cách khác với những đóa hoa đường độc đáo. Màu trắng cũng làm những nét hoa thêm nổi bật, đúng không các bạn?

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những mẫu bánh dưới đây:

Bánh cưới bậc thang cực kỳ ấn tượng

 

Bánh cưới bậc thang cực kỳ ấn tượng

 

Bánh cưới bậc thang cực kỳ ấn tượngSTBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Với dịch vụ tiệc cưới trọn gói, Trung tâm tiệc cưới và Hội nghị Saphire là địa chỉ được nhiều cặp đôi tin tưởng chọn lựa. Hãy để Saphire giúp bạn có một tiệc cưới hoàn hảo cho riêng mình.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất