Ấn tượng với hoa cưới khô

14:31, 04/01/2016 bởi: Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Le Jardin
 19 bình luận  0 love

Trong không gian rộng mở, dưới con đường trải hoa, chiếc áo cưới trắng tinh khôi, tay cầm đóa hoa khô mộc mạc. Bạn trông thật quyến rũ và có chút hoang dại ngọt ngào.

Những bó hoa ngày cưới là món phụ kiện không thể thiếu cho các nàng dâu. Thông thường cô dâu vẫn chọn hoa tươi cho tiệc cưới của mình, tuy nhiên, để có một tiệc cưới ấn tượng và duy nhất,  hoa khô cũng là một trong những ý tưởng cưới độc đáo!

hoa cưới khô 1

Những bó hoa khô không chỉ lạ lẫm, ấn tượng mà bạn còn có thể để trong nhà như một vật trang trí, món quà đặc biệt ghi dấu ngày cưới của hai bạn.

hoa cưới khô 5

Những bó hoa khô cũng rất đa dạng về màu sắc và chủng loại, tùy vào sở thích cũng như chủ đề cưới của mình mà cô dâu nên chọn những bó hoa phù hợp nhé.

hoa cưới khô 2

Các cô dâu có cá tính và mạnh mẽ thông thường sẽ không thích những bó hoa hồng nồng nàn hay những sắc hoa kiêu sa thì hoa cưới khô sẽ đem đến cho bạn một ý tưởng cưới mới.

hoa cưới khô 4

Đối với những tiệc cưới ngoài trời thì hoa khô thật sự rất phù hợp. Trong không gian rộng mở, dưới con đường trải hoa, chiếc áo cưới trắng tinh khôi, tay cầm đóa hoa khô mộc mạc. Bạn trông thật quyến rũ và có chút hoang dại ngọt ngào.

hoa cưới khô 3

Kết hợp hoa cưới khô tiệc cưới của bạn sẽ trở nên hoàn hảo nhất và duy nhất.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất