Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Anh có đủ can đảm để yêu em lần nữa…?

23:43, 22/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Anh à, sau những đau khổ, mất mát, xa nhau liệu anh có đủ can đảm để yêu em lần nữa không? Em thì có đấy!

Chuyện tình mình đẹp như mơ, rồi đến đám cưới hạnh phúc… Sau đó hạnh phúc lại vỡ tan, mỗi người một ngã chỉ vì những ngốc nghếch, những " cái tôi " và sự ích kỷ của mỗi người.

Chúng mình xa nhau mấy năm. Người tiếp theo đến, để rồi em nhận ra mỗi một điều đều khiến em nghĩ về anh,về tháng ngày hạnh phúc lẫn những chuỗi dài nước mắt đau buồn. Nhưng cuối cùng đọng lại trong em là tình yêu mà em đã dành cho anh. Nó vẫn âm ỉ cháy. Em lúc xưa bị nỗi đau và cơn giận che mất đi tình cảm. Em ngày xưa xem bản thân mình, cái tôi của mình là trên hết. Em không chấp nhận cho bất cứ ai tổn thương mình dù là câu nói. Em nóng như lửa. Và giờ em thấy mình khi đó thật buồn cười, cứ chuyện bé xé to. Thế nên…

Anhà, em nghĩ, có khi đó là những thử thách, sóng gió mà ông trời muốn thử mình không? Dù rằng mình đã lạc mất nhau một lần!

Có nhiều người bảo " không nên yêu một người cũ " vì những cái sai lầm xưa cũ sẽ dễ bị lặp lại. Em thì không nghĩ vậy. Yêu người cũ, nhưng cả hai đều đã có được bài học nhất định về "hạnh phúc và mất mát ", em tin chúng mình sẽ càng biết quý trọng hạnh phúc nhỏ nhoi hơn ở lần tái hợp. Chúng mình đang có cơ hội để làm lại từ đầu, xây dựng những điều tốt đẹp cùng nhau,tạo lập một mái ấm nhỏ. Liệu anh có sẵn lòng cùng em nắm lấy tay nhau và không để lạc mất nhau lần nữa?…

 

Nguồn: Guu

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất