Anh còn yêu em không?

14:23, 30/05/2016 bởi: Xuka
 2 bình luận  0 love

Hãy dùng hành động của anh để cho em biết anh vẫn còn yêu em.

Tình yêu không phải chỉ nói ra từ miệng, cũng không phải hứa hẹn vì tất cả những lời hứa hẹn đều không đủ để diễn tả hết tình yêu mà cả hai dành cho nhau, mà chỉ có thể dùng hành động của mình để nói rằng anh yêu em, và muốn cùng em nắm tay. 

Cái em muốn rất đơn giản, muốn được anh hiểu, muốn anh quan tâm em nhiều hơn, muốn anh hiểu những suy nghĩ trong lòng em, nhưng có khó quá với anh không khi mà càng ngày em cảm thấy mình cách xa nhau. Mặc dù mỗi ngày gần nhau nhưng hai tâm hồn dường như không còn đồng điệu nữa.

Anh à, em hy vọng anh sẽ hiểu em nhiều hơn, chỉ thế thôi!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất