Ảnh cưới ấn tượng nhờ phù dâu phù rể

11:11, 08/12/2015 bởi: Thúy Vân
 0 bình luận  0 love

Không chỉ đóng vai trò quan trọng trong ngày tân hôn, phù dâu và phù rể cũng là một sự chọn lựa cho những cặp đôi thích sự mới lạ trong những shoot hình cưới của mình.

Hiện nay, hầu hết các đám cưới trên thế giới đều không thẻ thiếu vai trò của những phù dâu, phù rể. Không chỉ có nhiệm vụ bưng khay trầu mâm quả mà họ còn làm được những điều ý nghĩa hơn, mang lại nhiều niềm vui cho hai nhân vật chính như đón khách, chọn hoa, tư vấn trang phục, góp vui các tiết mục văn nghệ…

Bên cạnh đó, phần lớn phù dâu và phù rể được chọn lựa từ những người bạn thân hay người thân của cô dâu chú rể nên việc cùng họ ghi dấu ấn trong những bức hình cưới của mình là điều không thể bỏ qua.

Phù dâu phù rể không nhất thiết phải là những anh chàng hay những cô nàng cùng trang lứa với nhân vật chính. Phù dâu và phù rể cũng có thể là những cô cậu bé. Những cô cậu bé đó sẽ tô nét cho bức hình cưới của cô dâu chú rể bằng sự hồn nhiên và đáng yêu của mình.

 Cùng thưởng thức những mẫu hình cưới duyên dáng, vui nhộn và sinh động của cô các cặp đôi bên những phù dâu chú rể.

Phu dau phu re

Từ kiểu dáng chụp hình nghiêm túc…

phù dâu phù rể

Cho đến những bức hình năng động…

phù dâu phù rể nhí

Hay những bức hình dễ thương bên những phù dâu phù rể nhí. 

Phù dâu phù rể giúp làm nổi bật hình ảnh của hai nhân vật chính

Phù dâu phù rể sẽ giúp làm nổi bật hình ảnh của hai nhân vật chính​. 

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất