Anh đã cho em biết, sau kết thúc là một khởi đầu mới…

10:46, 23/07/2016 bởi: nucuoivangstudio
 2 bình luận  0 love

Kết thúc không phải là chấm hết. Mà kết thúc để ta nhận ra rằng còn nhiều khởi đầu mới đang chờ ta phía trước…

Kết thúc không phải là chấm hết. Mà kết thúc để ta nhận ra rằng còn nhiều khởi đầu mới đang chờ ta phía trước…

Em đã từng rất đau khổ khi trải qua mối tình đầu. Có những lúc ngồi một mình và nước mắt tự nhiên rơi. Khoảng thời gian đó đối với em thật tồi tệ. Và em đã tự nói với bản thân, khép trái tim lại để không bị tổn thương thêm lần nữa. Những ngày tháng đó em sống thoải mái hơn chỉ là cảm giác bỗng dưng bản thân vô cảm với mọi thứ. Vô định, vô thức… với mọi thứ xung quanh.


Anh đến với em chỉ là vài ba câu trò chuyện bình thường như mấy người bạn vẫn thường hỏi nhau. Rồi lâu lâu lại hỏi han quan tâm hơn chút. Rồi chẳng biết từ khi nào mình thân thiết với nhau. Anh hiểu em, hiểu đến mức em cũng thấy ngạc nhiên.

Anh vẫn hay lôi em ra khỏi nhà chỉ là đi lòng vòng mỗi khi em buồn chán. Mang đồ ăn cho em mỗi khi em lười ăn. Đã lâu lắm rôì mới có người đủ kiên nhẫn để chịu được tính ngang bướng của em.


Và em cũng chẳng biết được rằng em có tình cảm với anh từ khi nào nữa. Anh cho em hiểu được khi một cánh cửa này đóng lại rồi sẽ lại có cánh cửa khác mở ra. Vậy sao em lại cứ phải buồn bã, u sầu. Sao em lại cứ phải sống chung với quá khứ đã qua làm chi. Em thấy cuộc sống của em lại trở nên vui vẻ hơn từ khi có anh. Chàng trai tháng 4 của em.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất