Anh là của em

12:14, 29/05/2015 bởi: Phạm Thị Hồng
 5 bình luận  2 love

Chồng à! anh là của em. Chúng ta là đôi vợ chồng không tầm thường…

– Ê! con dở mày đang nghe gì đấy mà như con điên vậy!

 

 

Mặt xì khói bên hai tai.: 

 

 

 

 

– Thằng hâm, đang nghe anh là của em. Bao giờ có người yêu tao bảo nó hát cho nghe.

 

 

 

 

– Hay tao hát cho mày nghe nha.

 

 

 

 

– Thui thui không thì con dog hàng xóm nó lại sủa.

 

 

 

 

Hai đứa nó từ bé đã ghét nhau lắm rồi,thằng bạn hồi bé ghét cái tính tiểu thư của nó lắm. Nhưng con bé chẳng biết lại có đứa ghét nó, gặp nhau hồi bé nhưng nó không có ấn tượng gì. Để rồi lớn lên nó quên một bạn ở trên beetalk nó đã ghét. Nó xóa beetalk thì lại thấy xuất hiện trên zalo . Rồi thằng đó nó bị bồ đá nó nói chuyện với nó nhiều hơn. Dần dần hai đứa trở nên thân hơn nhưng chúng nó  thì vẫn đấu khẩu như vậy nhưng trong lòng nó đã quý thằng hâm đó từ lúc nào không biết. Hôm nào cũng đấu khẩu , thằng bạn lúc nào cũng bảo nó con gái gì mà để tóc ngắn tính như con trai không có chút nữ tính gì cả, thế thì bao giờ có người yêu năm nay đã 21 rồi. Nó vẫn vậy cười và bảo luôn cãi  kệ tao rồi có thằng rước. Hai đứa cách nhau xa không thường xuyên gặp , một đứa học Hà Nội một đứa Hải Phòng và hai đứa ở Hải Dương. Những ngày lễ nghỉ về quê mới gặp, tối nào cũng thức nhắn tin zalo với nhau kể với nhau truyện trên trời xuống đất. Nó đi biển ra Cát Bà hỏi mua quà cho , nó chỉ đòi vỏ sò , thằng bạn bảo đòi gì không đòi cái đó không ăn được. Nó đơn giản thôi , đâu cứ phải thứ đắt tiền mới có ý nghĩa lớn.

 

 

 

 

Rồi một hôm chúng nó cãi nhau to, nó biết nó thích thằng hâm đó rồi. Nhưng thằng hâm đó lúc nào miệng cũng câu: " tao không yêu con gái cùng tuổi…" làm con bé lại buồn.Nó không biết bây giờ làm gì đây, thì cứ tỉnh bơ như không có gì.

 

 

 

 

Nó nằm nghĩ mà không biết bao giờ mới có thể nói câu :" Chồng à! anh là của em. Chúng ta là đôi vợ chồng không tầm thường…."

 

 

 

 

 

 

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất