Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Anh là tình yêu của em, nơi em bắt đầu hạnh phúc.

20:24, 10/06/2015 bởi: Nguyễn Thị Tùng Uyên
 2 bình luận  3 love

khi anh yêu em đã cho em biết yêu là gì? Cho em sức mạnh bắt đầu cuộc sống và tổ ấm của chúng mình. Cho dù qúa khứ của anh như thế nào đi nữa, điều đó không quan trọng chỉ cần: anh yêu em một lòng chung thủy với em là đủ rồi. Anh ơi! cố gắng giữ gìn hạnh phúc của em nhé anh!

Tình yêu thật đẹp khi bạn yêu và được yêu. Bạn sẽ tươi tắn hơn cả bất kỳ loại mỹ phẩm đắt tiền nào bạn dùng, Bạn có đủ năng lượng cho mọi công việc, mọi quyết định. Vì thế, hãy yêu chân thành và trọn vẹn dù đã có ai đó từng làm bạn tổn thương…Thì đã làm sao? khi em yêu anh, em không quan tâm ai có nói gì? Vì em chỉ cần có anh là đủ rồi. Dù anh có sai lầm em cũng có thể tha thứ. Vì em yêu anh, em sẽ bỏ qua tất cả, chỉ cần anh quay về bến bờ hạnh phúc thật. Em sẽ làm mọi thứ để anh thoát khỏi sự cám dỗ của cuộc đời. Dù em có làm đủ mọi thứ mà anh vẫn muốn đi. Anh ơi!, em không còn sức nửa rồi, em muốn ngục ngã khi càng làm cho anh, anh lai càng xa em hơn. Em luôn hỏi tại sao anh ơi? Em cần lí do, anh không nói được?

Vì yêu anh em không ngại đường xa, nắng mưa đi tìm. Đi tìm kí ứng ngày xưa, từng con đường dài đi qua từng cánh đồng lúa xanh vàng chín, ao cá lóc, con ốc đắng mỗi ngày càng sinh xôi nhiều hơn mà ngày xưa anh thường mò cá, bắt ốc nướng cho em ăn ngoài đồng. Em yêu lắm từng giây phúc ở bên anh. Ví tình yêu chúng ta đến từ con tim. Dù cuộc sống bình giã, em vẫn theo anh đi suốt con đường tình yêu em đã chọn. Bây giờ anh không ở đây, kí ứng tình yêu đó em vẫn giữ.Vì yêu anh em luôn chờ anh quay về với hạnh phúc thật sự. Anh ơi! em cần một bờ vai ấm, nơi em tựa vào, từng giây phúc lãng mạn em vẫn nhớ. Em không hối hận những gì em làm và trao chọn con tim cho anh. Em cũng mong nơi phương trời xa anh có thể nghe lời em nói. Dù anh không thật sự quay về, chỉ vì bây giờ anh không thuộc về em nữa. Nhưng em tin có một ngày anh sẽ hiểu được lời con tim muốn nói. Lúc đó anh về với em bằng con tim là người đàn ông của em. Chúng ta có thể bắt đầu cuộc sống hạnh phúc của riêng chúng mình nhé anh! Không có gì cản trở em được yêu và nhận được tình yêu của mình bằng sức mạnh của tình yêu nếu em có quyết tâm dù là đau khổ cũng muốn được yêu một lần nữa anh ơi. Thất bại là mẹ của thành công.Vì một thế giới tình yêu đang đợi anh đến với em về bến bờ hạnh phúc.

Tình yêu luôn lan tỏa khi em yêu bằng con tim chân thành. Vì tình yêu của em, em sẽ đợi anh về cùng nhau bước lên thiên đường hạnh phúc của một gia đình đầy những tiếng cười trẻ thơ. Em yêu anh mãi mãi…!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất