Anh, mình cùng buông tay nhé.

21:18, 25/08/2015 bởi: Nguyễn Thị Khang
 0 bình luận  0 love

Đó là lời em muốn nói với anh, nhưng em chưa đủ dũng cảm buông bỏ mối quan hệ này.

Em mệt lắm anh biết không, đã có thời gian em mải miết chạy theo anh. Nếu không cố gắng em chỉ sợ mình bước không kịp anh, em thực sự sợ mất anh.

Nhưng hình như anh lại không thế. Chưa bao giờ anh sợ mất em dù chỉ một lần. Em buồn , buồn lắm anh ạ. Vì đặt quá nhiều tình cảm nơi anh nên em sợ, sợ mình đổ vỡ, sợ mình tổn thương. Em có nhiều người theo đuổi lắm chứ, nhưng em chỉ chọn anh. Đặt tình cảm nơi anh, nhưng với anh, nó chẳng là gì đúng không? Bởi anh biết em yêu anh, yêu anh rất nhiều.

Em muốn được trở lại là em của ngày chưa yêu anh, kiêu kỳ, vô tư, và luôn vui vẻ. Nhưng khó quá anh ạ. Em chẳng biết em nên thế nào với mối quan hệ này nữa. Em muốn buông tay anh, muốn trả anh về với tự do của riêng anh, nhưng em sợ,em không đủ dũng cảm để nói ra .

Anh, mình cùng buông tay nhé.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất