Những lời hứa đáng yêu trước khi cưới!

09:15, 07/05/2015 bởi: Misa
 2 bình luận  2 love

Hơn 2 tháng nữa là chúng mình cưới nhau rồi, em muốn cùng anh hứa với nhau đôi điều để hôn nhân của chúng ta luôn là màu hồng hạnh phúc.

Một là chúng ta chỉ phàn nàn khi mọi chuyện đã quá sức chịu đựng

Có rất nhiều trường hợp, khi cả vợ và chồng làm quá mọi chuyện lên và để chúng đi quá xa chỉ vì những lời phàn nàn đối phương khi đang giận dữ, vốn nghe đến “nhàm tai”. Vì vậy, lời hứa “không đụng đâu cằn nhằn đó” giúp các em và anh tránh được rất nhiều vấn đề đáng tiếc trong mối quan hệ của chúng mình. Những lời phàn nàn chỉ thật sự có tác dụng khi em hoặc anh không còn có thể tìm thấy cách giải quyết vấn đề.

Hai là chúng mình sẽ luôn nói thật cảm xúc của mình, không để em/anh phải mất công đoán

Chúng mình nên nhớ rằng, cả em/anh không phải là một người có khả năng “đọc tâm”. Vì vậy, bất kể có chuyện gì xảy ra, khi em/anh đang chán nản, mệt mỏi hoặc tức giận, đừng giữ mãi trong lòng mà hãy chia sẻ cho đối phương được biết. Và hãy nhớ dùng những lời lẽ nhẹ nhàng, dịu dàng nhất có thể để không ai phải chịu tổn thương trong những trường hợp như vậy anh nhé.

Ba là không bao giờ phản bội lòng tin của nhau, chỉ nói dối nếu có thể khiến em/anh cười

Chúng mình hãy hứa với nhau rằng sẽ luôn luôn, tuyệt đối là một người bạn đời trung thành, không bao giờ lừa dối và phản bội nhau. Tuy nhiên, hơi đặc biệt anh tí xíu là: anh hãy nhớ rằng “Anh sẽ mãi khen em xinh đẹp, cho dù năm tháng có trôi qua và em có trông như thế nào đi chăng nữa” anh nhé.

Bốn là sẽ chia sẻ việc nhà cùng nhau

Nghe có vẻ “trần tục”, không hợp với không khí của một hôn lễ “lãng mạn”, nhưng anh yêu hãy nhớ rằng, phụ giúp, đỡ đần công việc nhà cho nhau là một trong những việc làm thể hiện tình yêu cũng như sự tôn trọng dành cho bạn đời nhiều nhất. Bởi vì, chỉ khi cả hai cùng gánh vác việc nhà, anh và em mới cảm nhận được thật sự hai chữ “gia đình” của riêng mình.

Năm là sẽ không bao giờ buộc phải từ bỏ giấc mơ của nhau

Dù là vợ chồng, nhưng em và anh chắc chắn sẽ có nhiều điều khác nhau. Mơ ước là một ví dụ. Vì vậy, chúng ta nên hứa với nhau rằng dù bạn không thể giúp gì được cho nhau trên hành trình biến ước mơ thành hiện thực, em/anh cũng sẽ luôn bên nhau, động viên, cổ vũ nhau anh nhé. Chúng ta sẽ không bao giờ vì những khác biệt hay vì lợi ích của bản thân mình mà yêu cầu anh/em phải từ bỏ ước mơ của mình.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất