Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Anh và em, chúng ta :)

22:39, 07/05/2016 bởi: Bùi Thị Phương Thảo
 2 bình luận  0 love

Anh!

Em quay lại nhìn tất cả nơi em đi qua. Nơi em dừng lại. Nơi em bỏ lưng chừng. Nơi nào anh cũng đi cùng. Ngay cả em từ bỏ quyền yêu thương anh. Anh vẫn nhẫn nại…

Anh!

Em quay lại nhìn tất cả nơi em đi qua. Nơi em dừng lại. Nơi em bỏ lưng chừng. Nơi nào anh cũng đi cùng. Ngay cả em từ bỏ quyền yêu thương anh. Anh vẫn nhẫn nại đi cùng. Anh kéo em về phía anh rất chắc chắn và kiên định. Có thể cuộc đời này biến em thành nợ nần của anh. Thương em khổ thật chứ chẳng đùa. 

Em cũng đã từng thử làm cô dâu của Marry khi anh còn ở Việt Nam. Em muốn anh đến xem, nhưng hôm ấy mưa rất to và anh cũng không đến được.

Nhưng lần tới này thì anh phải đến đấy, ngày của hai đứa mình 🙂 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tối qua 18-1-2018, Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trong lễ trao giải Mai Vàng bất chấp việc chiếm sóng truyền hình quốc gia. Không ít người lên tiếng chỉ trích nhưng cũng có tiếng nói ủng hộ, vậy điều này đúng hay sai đây?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất