Áo cưới đẹp với họa tiết hoa

10:53, 07/06/2015 bởi: Misa
 3 bình luận  0 love

Để trang trí cho áo cưới, các nhà thiết kế có rất nhiều lựa chọn khác nhau, từ lông vũ, chi tiết ren, pha lê, đá quý đến thêu, in, đắp nổi, v.v… Trong đó, họa tiết hoa các kiểu được sử dụng một cách phổ biến để biến cô dâu thành một nàng công chúa lãng mạn, thành một bông hoa tươi tắn trong khoảnh khắc đẹp nhất của đời mình.

Áo cưới với chi tiết hoa trang trí là những lựa chọn đem lại cho cô dâu vẻ đẹp nữ tính nhất, thơ mộng nhất. Đặc biệt, trong những ngày hè đầy nắng này, áo cưới với những bông hoa trang trí tinh tế sẽ rất thích hợp cho mọi cô dâu. Các bạn hãy cùng studio Băng Châu tham khảo vài mẫu áo cưới hoa trên thế giới nhé!

Để đưa họa tiết hoa vào, các nhà thiết kế chọn nhiều phương pháp khác nhau, từ cắt laser, thêu, in đến đắp họa tiết ren hoặc đính đá quý.

Áo cưới đẹp lãng mạn với hoạ tiết hoaMẫu áo cưới này là một ví dụ với chi tiết thân cây dài và hoa trong tông màu pastel trên nền áo trắng tinh.

Áo cưới đẹp lãng mạn với hoạ tiết hoaHoa còn được đưa vào thời trang cưới bằng những đường cắt laser tinh xảo, đem lại ấn tượng vừa hiện đại, vừa cổ điển.

Áo cưới đẹp lãng mạn với hoạ tiết hoaBằng nghệ thuật kết cườm tỉ mỉ, những bông hoa trở nên sống động và lung linh hơn khi được đính lên váy cưới.

Áo cưới đẹp lãng mạn với hoạ tiết hoaHọa tiết ren tạo hình hoa sẽ khiến cô dâu trông mềm mại, nhẹ nhàng với chiếc áo cưới xinh đẹp dưới đây.

Nguồn StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất