Áo cưới họa tiết hoa ngọt ngào cho cô dâu lãng mạn

16:47, 23/08/2016 bởi: Nguyễn Thương
 0 bình luận  0 love

Không chỉ dừng lại ở màu trắng truyền thống mà hiện nay những chiếc áo cưới cho cô dâu đã được mở rộng ra thành nhiều màu sắc khác nhau với những ý nghĩa khác nhau và đặc biệt còn được mở rộng ra kiểu áo cưới với họa tiết hoa ngọt ngào cho cô dâu theo đuổi phong cách lãng mạn.

áo cưới hoa văn độc đáo

Áo cưới họa tiết hoa ngọt ngào cho cô dâu lãng mạn

 

Áo cưới màu trắng truyền thống được xuất hiện lâu đời gắn với câu chuyện mang tính lịch sử. Bạn có thể tìm hiểu về nguyên nhân những chiếc áo cưới màu trắng qua bài viết Lý giải tại sao áo cưới có màu trắng. Áo cưới mùa trắng mang nhiều ý nghĩa cả nhân văn và lịch sử. Tuy nhiên khi thời trang ngày càng phát triển thì chiếc áo cưới được mở rộng ra thành nhiều màu sắc khác nhau với nhiều ý nghĩa khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm tại ý nghĩa áo cưới khác màu trắng. Hiện nay thì những chiếc áo cưới được mở rộng đến những họa tiết hoa văn ngọt ngào, Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về áo cưới hoa văn ngọt ngào cho cô dâu lãng mạn.

Nếu như vào mùa đông cô dâu nên chọn áo cưới ren dày dặn thì vào mùa hè nóng bức này những chiếc áo cưới họa tiết hoa văn điệu đà sẽ giúp cho những cô dâu rực rỡ và tràn đầy sức sống. Bạn có thể đọc thêm cách chọn áo cưới cho cô dâu mùa đông tại đây.

Mùa hè là không gian tiệc cưới tuyệt vời nhất với ánh nắng rực rỡ, màu sắc, cỏ cây hoa lá tươi tắn. Chính vì thể thay vì một chiếc áo cưới màu trắng thì bạn có thể chọn cho mình chiếc áo cưới hoa văn ngọt ngào và lãng mạn để tạo nên cho đám cưới của mình phong cách mới mẻ. Nếu như cô dâu tổ chức đám cưới ngoài trời thì ngoài cách chọn áo cưới phá cách thì cô dâu cũng có thể chọn những áo cưới hoa băn nhẹ nhàng, màu sắc hài hòa phù hợp với thiên nhiên là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

 

áo cưới hoa văn độc đáo

 

Với bộ áo cưới họa tiết hoa văn, chiếc váy cưới được thiết kế với độ bồng bềnh vừa phải để tổng thể hài hòa, không bị rối mắt với hoa văn nhẹ nhàng trên toàn bộ chiếc váy, hay bạn cũng có thể chọn áo cưới mà hoa văn tập trung tập thể trên thân váy.

Với những chiếc áo cưới họa tiết hoa văn thì thay vì bó hoa truyền thống thì cô dâu có thể biến tấu hoa cưới thành vòng đeo tay, vừa lạ mắt lại vẫn ngọt ngào. Với áo cưới hoa văn thì cô dâu không nên chọn những phụ kiện màu mè, cầu kỳ, tránh rồi mắt với những hoa văn trên áo cưới. Bạn có thể đọc thêm ý nghĩa bó hoa cô dâu đi kèm áo cưới.

Khi chọn áo cưới hoa văn thì cũng cần chọn họa tiết hoa cho phù hợp với vóc dáng của mình. nếu như người bạn nhỏ bé thì không nên chọn những chiếc áo cưới có hoa to quá vì sẽ làm người bạn nhỏ hơn nữa và ngược lại.

Với những chiếc áo cưới hoa văn rực rỡ thì cô dâu thực sự có được một phong cách rực rỡ mà không kém phần hài hòa cây lá trong mùa hè nóng bức này cho đám cưới thêm hoàn hảo hơn.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất